SON 3CE MAISON KITSUNE VELVET LIP TINT là cái tên gần đây gây xôn xao trên các diễn đàn làm đẹp Đây chính là Bộ sưu tập mới của hãng son đình đám đến từ xứ sở Kim Chi – 3CE. Nhưng mùa hè năm nay 3CE lại tạo ra sự khác biệt khi kết hợp cùng với một thương hiệu thời trang đình đám đến từ đất nước Pháp hoa lệ - Maison  Kitsune. Sự kết hợp lần này cho ra đời những sản phẩm lại làm mưa làm gió thị trường mỹ phẩm Châu Á, trong đó có Việt Nam.

BẢNG MÀU SON 3CE MAISON KITSUNE VELVET LIP TINT KEM LÌ XU HƯỚNG [2018]Bảng màu son 3ce Maison Kitsune Velvet Lip Tint

Bộ sưu tập lần này bao gồm các mỹ phẩm make up sau : 2 bộ màu mắt và môi, 3 thỏi son sáp bút chì, 3 thỏi son nhũ nước và đặc biệt là 5 thỏi son velvet lip tint. Để mô tả hết tất cả thì sẽ rất dài dòng nên mình chỉ chia sẻ về bảng màu của bộ 5 son velvet lip tint. Dòng son rất được yêu thích của 3CE ra mắt sau các Bộ sưu tập son lì cũng nổi đình nổi đám trước đó.

Cũng giống như Bộ sưu tập trước, chất son của 3CE chính là điểm thu hút các nàng, son mềm mượt như nhung, không bết dính, không nặng môi và khô môi. Thêm vào đó bảng màu lại vô cùng bắt nhịp xu hướng hiện nay, nhẹ nhàng, ngọt ngào và vô cùng sang chảnh.

Lần này 3CE lại vô cùng thu hút với thiết kế khá độc đáo và vui nhộn với hình con cáo màu xanh – logo của MAISON KITSUNE cùng với những bông hoa đầy sắc màu, nhìn là cảm thấy tươi vui cho mùa hè và muốn rước về ngay rồi.

BẢNG MÀU SON 3CE MAISON KITSUNE VELVET LIP TINT KEM LÌ XU HƯỚNG [2018] thiết kế độc đáoThiết kế bắt mắt

Nói dai nói dài giờ phải vô trọng tâm chính không các nàng lại nôn nao, đó chính là bảng màu. Bảng màu Maison  Kitsune gồm 5 màu đầy đủ các tone cam, hồng, đỏ, nude hòa trộn với nhau cho một mùa hè đầy màu sắc.

#Red Intense – Màu đỏ tươi ánh cam

Một màu son không thể thiếu trong các Bộ sưu tập , đặc biệt là 3CE đã từng có một Bộ sưu tập các sắc thái của màu đỏ. Màu đỏ #Red Intense của Bộ sưu tập lần này có pha chút ánh cam nên rất tươi trẻ phù hợp với mùa hè.

Màu son này khá tôn da và răng, dễ dùng cho mọi loại da.

BẢNG MÀU SON 3CE MAISON KITSUNE VELVET LIP TINT KEM LÌ XU HƯỚNG [2018] màu #red intenseMàu đỏ tươi ánh cam

>>>Có thể bạn mún xem #Red Intense – Màu đỏ tươi ánh cam

#Rambling Rose – Cam đất

Lại một em cam đất, màu son được yêu thích từ năm ngoái tới giờ. Tuy nhiên trong thỏi son mới này được khéo léo pha thêm cả sắc hồng vào nữa nên khi lên môi trong sẽ dịu dàng nữ tính hơn so với những màu cam đất trước và cực sang chảnh thời thượng.

BẢNG MÀU SON 3CE MAISON KITSUNE VELVET LIP TINT KEM LÌ  #Rambling Rose – Cam đất

Màu cam đất

>>>xem chi tiết về  #Rambling Rose – Cam đất

#Staycation – Cam tươi

Nếu là mùa hè thì không thể thiếu một thỏi son tươi tắn như thỏi #Staycation này được. Bởi màu cam tươi này sẽ làm da mặt bạn rạng ngời tươi tắn hẳn lên. Với màu son tươi tắn này rất phù hợp cho những chuyến phiêu lưu cho mùa du lịch, những bạn trẻ yêu thích sự tự do. Tuy nhiên nhược điểm của màu son này là hơikén da nên các nàng da vàng hoặc ngăm ngăm nên nghiên cứu màu khác nhé.

BẢNG MÀU SON 3CE MAISON KITSUNE VELVET LIP TINT KEM LÌ #Staycation – Cam tươi

Màu cam tươi

>>> có thể bạn quan tâm #Staycation – Cam tươi

#Strawberry Delight – Hồng sữa

Nếu cô gái của #StayCation tươi trẻ, năng động cá tính bao nhiêu thì cô gái của #Strawberry Delight nhẹ nhàng nữ tính bấy nhiêu. Quả thực là hai sắc thái hoàn toàn trái ngược nhau. Màu hồng sữa này giúp bạn có một đôi môi ngọt ngào và nhẹ nhàng đến mức ai cũng muốn che chở bảo vệ.

BẢNG MÀU SON 3CE MAISON KITSUNE VELVET LIP TINT KEM LÌ XU HƯỚNG [2018] #Strawberry Delight – Hồng sữa

Màu hồng sữa

>>> Thông tin chi tiết về #Strawberry Delight – Hồng sữa

#Twin Rose – Đỏ mận chín

Nếu bạn muốn phá cách trong hè năm nay thì #Twin Rose là một sự lựa chọn phù

hợp. Với màu mận chín hơi thiên về tím sẽ giúp cô nàng thật phong cách và cá

tính. Các bloger đang dự đoán màu son này sẽ tạo ra một xu hướng mới trong năm

nay.

Màu đỏ mận chín

>>> có thể bạn mún xem về thỏi #Twin Rose – Đỏ mận chín này

Vậy các nàng còn băn khoăn gì nữa mà không lựa chọn rước một em Maison  Kitsune Velvet Lip Tint về ngay và luôn, bởi mỗi lần Bộ sưu tập mới của 3CE ra mắt thì luôn trong tình trạng cháy hàng mặc dù giá cả của nó không hề rẻ.

Videos review:

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đền tiền gấp đôi nếu hàng giả

Miễn phí vận chuyển hàng trên 500.000 Đ

Hotline: 0963 053 386