Sau sự thành công của 2 series vỏ đỏ và xanh, BbiA lại tiếp tục tung ra thị trường Bộ sưu tập BbiA vỏ nâu, được đánh số tiếp tục 10 thỏi trước, bắt đầu từ 11 – 15. 

Nếu như 2 Bộ sưu tập trước BbiA chọn tone đỏ và hồng chủ đạo thì Bộ sưu tập vỏ nâu lại chọn tone cam và đất làm chủ đạo.

bảng màu son bbia vỏ nâu

Vẫn giữ ưu điểm của 2 Bộ sưu tập trước là chất son mềm mại, lên màu sắc nét, độ bám tốt và giá cả phải chăng Bộ sưu tập vỏ nâu của BbiA cũng là một sự lựa chọn hợp lý của chị em. Bây giờ mình sẽ đi cụ thể từng màu nhé!

# 11 Sensual (màu cam tươi)

Một sắc màu khá tươi tắn cho mùa hè đó là màu cam tươi. Màu này lên môi khá tươi rất phù hợp cho những chuyến dã ngoại, du lịch, các kiểu phong cách đường phố, thể thao. Tuy nhiên điểm yếu của màu này là khá kén da, đối với làn da vàng, ngăm thì không phù hợp lắm.

son bbia vỏ nâu # 11 Sensual (màu cam tươi)

>>> Xem ngay chi tiết về #11 Sensual (màu cam tươi) này!!!

#12 Fantasy (Cam đất)

Để hạn chế bớt nhược điểm của màu cam tươi nhà sản xuất đã khéo léo pha vào màu đất, ở màu #12 này tone đất được pha vào ít nên thành màu cam đất. Đây là tone màu được săn lùng thời gian gần đây. Bởi sự tươi trẻ, cá tính và vô cùng sang chảnh, phù hợp với phong cách Tây Tấy nở rộ thời gian vừa qua. Đặc biệt màu này không hề kén da, và dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục khác nhau.

son bbia vỏ nâu #12 Fantasy (Cam đất)

>>> Có thể bạn quan tâm về thỏi #12 Fantasy (Cam đất) 

#13 Artistic (Cam nâu)

Nhìn qua thì màu #13 này khá giống màu #12, cũng là sự pha lẫn màu nâu vào màu cam, tuy nhiên ở thỏi son vỏ nâu này màu nâu nhiều hơn màu 12 một xíu nên nếu gọi nó là một tone cam đất cũng đúng. Nhưng để phân biệt cho dễ thì mình gọi là cam nâu nhé. So với màu #12 thì màu này không tươi bằng, nhưng nhờ đó mà nó dễ dùng hơn rất nhiều. Đối với màu này nếu kết hợp với kiểu makeup Tây Tây cũng khá sang và thời thượng, các nàng tha hồ mà selfie các kiểu.

 

son bbia vỏ nâu #13 Artistic (Cam nâu)

>>> có thể bạn mún xem chi tiết #13 Artistic (Cam nâu)

#14 Decadence (Đỏ gạch)

Sự pha trộn giữa tone cam và đất, nhưng lần này đất nhiều hơn cam nên thành màu đỏ gạch. Ở serie 2 màu #9 cũng màu đỏ gạch nhưng màu đỏ gạch ở Bộ sưu tập này tươi hơn, tôn da hơn và trẻ trung hơn. Màu này cũng rất phù hợp với xu hướng Tây Tây và khá được các bạn trẻ ưa chuộng.

son bbia vỏ nâu #14 (Đỏ gạch)

>>> chi tiết về thỏi #14 Decadence (Đỏ gạch) mà bạn có thể quan tâm

#15 Successful (Đỏ cam)

Màu đỏ rất được BbiA ưu ái khi xuất hiện trong hầu hết các Bộ sưu tập của hãng. Lần này Bộ BbiA vỏ nâu cũng không ngoại lệ chính là màu đỏ cam, chính là sự hòa trộn giữa tone cam và tone đỏ. Vì kết hợp giữa hai gam màu nóng nên màu này khá rực rỡ và tươi tắn. Đây cũng là tone màu cực tôn da và răng, đi tiệc thì rực rỡ khỏi bàn luôn. Đặc biệt có sự hòa trộn màu đỏ vào nên màu này tone da nào xài cũng được, không hề kén da nhé! 

>>> có thể bạn mún xem về #15 Successful (Đỏ cam)

son bbia vỏ nâu #15 Successful (Đỏ cam)

Có Thể Bạn Thích 

----------------------------------

>>>son BbiA vỏ xanh và bảng màu "hot trends" mà chị em mê mệt

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đền tiền gấp đôi nếu hàng giả

Miễn phí vận chuyển hàng trên 500.000 Đ

Hotline: 0963 053 386