Sau thành công của series vỏ đỏ đầu tiên, hãng BbiA đến từ Hàn Quốc tiếp tục tung ra thị trường Bộ sưu tập thứ 2 son BbiA vỏ xanh mang tên Last Lipstick Green Series. Bộ sưu tập lần này có thiết kế hình vuông y chang lần trước, chỉ khác là vỏ mang màu xanh lá cây cực sành điệu. 

BẢNG MÀU SON BBIA VỎ XANH LAST LIPSTICK GREEN SERIES

Tuy nhiên lần này được các bloger đánh giá có chất son mềm mượt hơn Bộ sưu tập trước, đặc biệt bảng màu gồm 5 màu khá đẹp mắt và giá cả mà BbiA đưa ra vẫn như cũ. Bảng màu lần này được đánh tiếp bắt đầu từ 6 – 10.

# 06 Sensitive (màu nâu đất)

Nếu các màu son hồng, đỏ đã trở nên qua quen thuộc, bạn hãy thử một sắc màu cực đặc biệt hứa hẹn sẽ trở thành hot trends của năm nay nhé.

BẢNG MÀU SON BBIA VỎ XANH LAST LIPSTICK GREEN SERIES # 06 Sensitive (màu nâu đất)

Son BbiA 06 - Nâu đất là một màu sắc son khá lạ, tuy nhiên trong một hai năm trở lại đây khi mốt đánh môi dầy trở thành xu hướng của giới trẻ trên toàn thế giới lên ngôi thì cũng là lúc màu son nâu đất được ưu ái hơn bao giờ hết. Texture của son BbiA vỏ xanh này là màu hồng nhẹ nhàng pha lẫn chút mà nâu nhạt, thêm một chút xíu cam nên khi lên môi môi sẽ không bị tái đi mà rất tươi.

>>> Có thể bạn quan tâm về thỏi # 06 Sensitive (màu nâu đất) này

# 07 Dreamy (Hồng cam)

Một tone màu hứa hẹn sẽ mang đến điều khác biệt, sự hòa trộn khéo léo giữa sắc hồng và sắc cam cho ra đời một màu son vừa nữ tính nhưng không kém phần tươi trẻ, phóng khoáng.

son bbia vỏ xanh màu # 07 Dreamy (Hồng cam )

>>> Xem chi tiết về # 07 Dreamy (Hồng cam) tại đây

#08 Active (Đỏ mận)

Nếu bên Bộ sưu tập vỏ đỏ có màu đỏ rượu thì vỏ xanh lại có màu đỏ mận. Đây cũng là một tone màu đỏ cổ điển, khi lên môi cực tôn da, nhất là những bạn có làn da trắng nhìn bạn sẽ thật tuyệt vời. Kiểu quyến rũ cực bí ẩn và hút hồn người đối diện. Ngoài ra màu son này kết hợp với kiểu make Tây Tây nhìn bạn sẽ cực sành điệu và sang trọng, vừa mang nét cổ điển, vừa mang nét hiện đại.

son bbia vỏ xanh màu #08 Active (Đỏ mận)

>>> có thể bạn mún xem thỏi #08 Active (Đỏ mận) độc đáo này

#09 Bewitch (Đỏ gạch hơi nâu)

Thêm một màu son mang sắc trầm, sự pha trộn một chút màu nâu vào màu đỏ làm cho màu số 9 này không rực rỡ mà trầm hẳn. Nếu nói là đỏ gạch cũng không hẳn bởi sắc nâu nó hơi đậm. Với màu son này nếu bạn có làn da môi hồng son sẽ lên kiểu gần đỏ gạch, còn nếu da môi bạn hơi thâm nó sẽ lên sắc nâu nhiều hơn. Màu son này phù hợp với mùa đông nhiều hơn là mùa hè.

son bbia vỏ xanh #09 Bewitch (Đỏ gạch hơi nâu)

>>> Nếu bạn quan tâm đến thỏi #09 Bewitch (Đỏ gạch hơi nâu) này!!!

#10 Unique (Đỏ hồng đậm)

 

Nếu như ở màu #07 sắc hồng nhiều hơn thì ở màu #10 này sắc đỏ là chính. Khi lên môi trông sẽ đậm hơn rất nhiều so với màu #7. Màu đỏ hồng này khá dễ dùng hơn màu #8 và #9 bởi nó là tone màu phổ thông. Bất cứ độ tuổi, màu da hay hoàn cảnh nào cũng có thể sử dụng được.

son bbia vỏ xanh màu #10 Unique (Đỏ hồng đậm)

>>> Xem ngay màu #10 Unique (Đỏ hồng đậm) quyến rũ này

Có Thể Bạn Thích 

>>>Xem ngay bảng màu quyền lực của bộ sưu tập BbiA vỏ đỏ

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đền tiền gấp đôi nếu hàng giả

Miễn phí vận chuyển hàng trên 500.000 Đ

Hotline: 0963 053 386