Thời gian gần đây son Chu Lipstick khá được ưa chuộng trên thị trường son môi Việt Nam. Bởi son Chu có bảng màu gồm những màu hot trends, gam màu tự nhiên nhưng vô cùng sang trọng, tây tây phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện nay. Thêm vào đó son có thiết kế khá bắt mắt, chất son mềm mượt như nhung, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và được hãng cam kết không hề chứa chì đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cộng thêm do là hãng trong nước nên giá thành rất phù hợp với túi tiền của đa số chị em phụ nữ.

Chính vì lý do son Chu khá được yêu thích nên các chị em thi nhau mua rầm rộ nên không tránh khỏi những đơn vị sản xuất hàng nhái, hàng giả để trà trộn vào thị trường nhằm mục đích kiếm lợi nhuận. Để giúp chị em không mất tiền oan mà mua trúng hàng kém chất lượng bài viết hôm nay mình sẽ chỉ các nàng cách phân biệt hàng chính hãng so với hàng fake nhé!

>>> Xem Ngay Bảng màu son Chu Lipstick được các chị em ưa chuộng này
 

Đầu tiên khi các bạn mua son Chu luôn là 1 set bao gồm 4 món 

4 món bao gồm: 1 túi xách nhỏ, 1 thỏi son, 1 hũ kem dưỡng tặng kèm và một phiếu kiểm nghiệm cam kết không chứa chì. Nếu khi mua mà thấy thiếu món nào là các bạn có quyền vặn vẹo người bán nhé, nếu không giải thích được lý do vì sao thiếu thì các bạn nên xem xét lại trước khi mua nha.

phân biệt son chu lipstick giả và chính hãng

Thứ 2 nhận diện bằng túi xách và quà tặng

Trên túi xách màu trắng 2 mặt đều có hình logo của Chu hình đôi môi mạng nhện và dòng chữ Chu lipstick nằm dọc màu đen.Trên vỏ hũ kem dưỡng màu trắng có dòng chữ Gift From CHU ở 2 mặt hũ.

phân biệt son chu lipstick giả và chính hãng

Thứ 3 nhận diện bằng vỏ hộp

Trên vỏ hộp thỏi son màu chủ đạo là 2 màu đen trắng, mặt thứ nhất trên phần màu đen: 1 mặt là dòng chữ LIQUID MATTE LIPSTICK và LET’S CHU, trên nền trắng là logo.

phân biệt son chu lipstick giả và chính hãng

Mặt Thứ Nhất

Mặt thứ 2 là thành phần của son bằng tiếng Anh trên nền đen và tên màu son Limited Color, chỗ này trên son Fake là mã số màu son.

phân biệt son chu lipstick giả và chính hãng

Mặt Thứ Hai

Mặt thứ 3 giống hệt mặt thứ nhất.

Mặt thứ 4 trên nền đen là tên và địa chỉ công ty, còn trên nền trắng là khối lượng son, giá, HSD và mã vạch. Mã vạch này mình dùng phần mềm icheck cho ra kết quả như này nhé. Hai đầu hộp là chữ LET’S CHU trên nền đen và trắng. Một số chỗ nhái Chu làm hộp màu giống ichang các bạn nhé, nhưng tên công ty lại khác, người bán nói là chung một công ty nhưng không phải đâu nhé.

phân biệt son chu lipstick giả và chính hãng

Mặt Thứ tư

Thứ 4 Kiểm tra thỏi son.

Các bạn chú ý quan trọng nhất là thỏi son thật có tem chống hàng giả hình vuông của Bộ công an, còn son fake thì không có hoặc có nhưng hình bầu dục và màu khác nhé. Một điểm nữa là son Chu không phải là hình trụ tròn mà là hình bầu dục.

phân biệt son chu lipstick giả và chính hãng

Tem chống hàng giả

Một điểm dễ nhận biết nữa là trên thân son thật có dòng chữ tên và mã màu son được khắc lên, sờ sẽ thấy nhám, còn son giả không có cái này hoặc có thì chỉ in lên sờ không nhám.

phân biệt son chu lipstick giả và chính hãng

Tên và mã màu được khắc lên thân 

Thứ 5 về chất son.

Son Chu thật chất son mềm mượt, không khô, không vón cục còn son fake thì hoàn toàn khác nhé.

Chúc các bạn luôn sáng suốt để không tiền mất tật mang nhé.

>>> Xem ngay điểm bán son Chu lipstick chính hãng trên thị trường

Có thể bạn sẽ thích :

>>>Tại sao nói CHULIPSTICK là Son Của Người Nổi Tiếng

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đền tiền gấp đôi nếu hàng giả

Miễn phí vận chuyển hàng trên 500.000 Đ

Hotline: 0963 053 386