Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả hoặc đổi lại sản phẩm cho khách hàng với các trường hợp sau đây

1. Trả sản phẩm

– Khi chúng tôi giao nhầm sản phẩm (khác mã) cho khách hàng, khách hàng phải báo lại ngay cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng. Ngay khi nhận hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm, sản phẩm có đúng với khách hàng đặt không, trường hợp khiếu nại sau 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng chúng tôi sẽ không giải quyết.

– Khi sản phẩm giao đến cho khách hàng bị hư hỏng do tác động “mạnh” trong quá trình vận chuyển (vỡ, nhiệt độ cao,…), khách hàng có quyền không nhận hàng và báo ngay vào số hotline 096.305.3386 cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành giao lại sản phẩm nguyên vẹn cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Tất cả sản phẩm mua tại Shop Xuân Nhi đều có thể trả lại trong vòng một tuần với điều kiện sản phẩm còn hóa đơn bán hàng của SonMoiXuanNhi.com, chưa bị mở hộp, và còn nguyên tem hoặc ny-lông bảo đảm của sản phẩm.

2.  Đổi sản phẩm khác

Để đáp ứng nhu cầu và sự thoả mãn tuyệt đối của khách hàng, cũng như từng bước nâng cao chất lượng phục vụ và uy tín, hiện nay Shop Xuân Nhi có chính sách đổi sản phẩm cho khách hàng.

Sản phẩm quý khách đã mua về mà không thích, không có nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa hay bất kỳ lý do gì, Xuân Nhi cũng sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm khác cho quý khách:

Shop Xuân Nhi sẽ hỗ trợ quý khách đổi lại sản phẩm khác và thu phí xử lý tương ứng 10% giá trị sản phẩm, tối thiểu 50,000 đồng. Sản phẩm đổi trả phải có giá trị tương đương hoặc cao hơn giá trị sản phẩm khách hàng đã mua với điều kiện sản phẩm còn hóa đơn bán hàng của SonMoiXuanNhi.com, chưa bị mở hộp, và còn nguyên tem hoặc ny-lông bảo đảm của sản phẩm, shop Xuân Nhi không trả lại tiền thừa khi đổi hàng.

Trân Trọng

SonMoiXuanNhi.com