Những cô nàng sành về son môi không thể không biết đến hãng son đẹp đến nao lòng từ ngoài vào trong, gọi là đẹp từng milimet. Tuy nhiên cái gì cũng có giá của nó, giá của em này khá chat so với những dòng bình dân khác. Mỗi thỏi son Tom Ford Chính Hãng có giá dao động từ 1triệu cho đến 1.5 triệu. Bởi vậy nếu mua phải em hàng giả thì đau lòng lắm luôn, tiền thì mất mà son không dám xài vì sợ ảnh hưởng sức khỏe. 

Phân biệt hàng giả để tránh tiền mất tật mang

Vì vậy bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các nàng một số điểm cơ bản để có thể phân biệt được Son Tom Ford hàng giả và hàng chính hãng. Bỏ ra vài phút đọc trang bị kiến thức cho bản thân để không mất tiền triệu cũng đáng phải không các nàng.

Đầu tiên là giá cả

Nếu như thấy chỗ nào rao bán giá một em Tom Ford với giá vài trăm thì nên tìm hiểu cho kỹ trước khi mua bởi giá hiện tại ở store đã là 54$ rồi, phụ thuộc vào tỉ giá chênh lệch, vận chuyển…nữa mà khi về Việt Nam giá sẽ không thể rẻ như vậy được.

Hàng fake chỉ có giá vài trăm nghìn

Thứ 2, vỏ hộp bên ngoài

- Nếu bạn mua một shop nào đó nói son không có vỏ hộp thì cũng nên xem lại nhé, bởi son thật luôn có vỏ hộp đi kèm.

Luôn có vỏ hộp

- Điểm nữa, do son được nhà thiết kế khá chăm chuốt nên vỏ hộp cũng khá chắc chắn, tinh xảo. Vỏ giấy hàng chính hãng cứng cáp được in caro chìm nổi, tên thương hiệu và các thông tin trên vỏ hộp được in bằng chất liệu mực màu vàng sang trọng. Khi so sánh thì thấy hàng giả có vỏ hộp bóng loáng hơn.

Vỏ hộp hàng thật sắc nét hơn

- Điểm thứ 3, dưới đáy vỏ hộp có dán tem thông tin thỏi son, hàng chính hãng sẽ được dán tem ngăn ngắn, in chữ rõ ràng. Còn hàng giả khá cẩu thả, chữ mờ.

Tem hàng thật được in rõ ràng, dán ngay ngắn

Thứ 3, thỏi son

- Là một thỏi hàng hiệu nên mọi chi tiết của TF đều vô cùng sắc sảo. Mọi đường nét từ nắp và thân đều được gia công khá tỉ mỉ. Trên nắp son 2 chữ TF được in nổi viền vàng sang trọng. Còn hàng giả khi so sánh thấy mọi chi tiết sẽ sơ sài hơn, chỗ khấc đậy nắp son có khoảng cách cao hơn so với hàng thật.

- Bên trong thỏi son, trên đầu thỏi son 2 chữ TF được in chìm một cách ngay ngắn và gọn gàng. Còn khuôn của hàng giả thì sẽ không bao giờ được đẹp như vậy.

>>> Xem ngay review Son Tom Ford màu 06 Flame được các chị em ưa chuộng này

Thứ 4, bảng màu son, dòng son

Trước khi mua các nàng nên chịu khó tìm hiểu về bảng màu và dòng son. Một số hàng Fake hay làm sai điểm này. Ví dụ như viết sai tên dòng son, tên màu này nhưng màu lại là màu khác, rồi dòng son chứa dưỡng, bóng hay lì…Cụ thể theo dõi bài “Bảng màu son Tom Ford” để tham khảo…

Bảng màu TF Lip Color Matte

Thứ 5, Chất son, mùi son

Tom Ford được biết đến với chất son lì mượt, độ bám màu tốt nên nếu được test nếu thấy son bị khô, bột, lên màu không đều thì hãy dừng lại nhé.

Một điểm rất quan trọng mà hàng Fake không thể nhái được đó là mùi son. TF có mùi thơm vani nhẹ nhàng nhưng rất cuốn hút, nếu phát hiện có mùi khác lạ thì nên cẩn thận nhé.

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đền tiền gấp đôi nếu hàng giả

Miễn phí vận chuyển hàng trên 500.000 Đ

Hotline: 0963 053 386