Có thể nói 2 câu hỏi trên là 2 câu hỏi được quan tâm nhiều nhất thời gian vừa qua. Vì sao lại như vậy? Đơn giản bởi vì những set son của hãng 3CE, một hãng mỹ phẩm đình đám của xứ sở Kim Chi quá được lòng các chị em phụ nữ. Khi vừa ra mắt cho tới bây giờ luôn gây tò mò cho các chị em khi chưa được sở hữu nó. Để giúp các chị em đỡ phải băn khoăn tìm hiểu thì bài viết dưới đây sẽ cho chị em một cái nhìn tổng quan nhất về bộ sưu tập đang được săn đón này.

 

Đầu tiên giới thiệu qua một xíu về hãng mỹ phẩm hay được các bạn trẻ Việt Nam gọi với cái tên thân thương là "3 chị em", mà chắc là ít bạn nữ nào không biết về hãng này. Như đã giới thiệu ở trên đây là hãng mỹ phẩm đến từ đất nước Hàn Quốc xinh đẹp với hàng loạt các siêu phẩm nổi đình nổi đám, trong số các mỹ phẩm makeup của hãng thì son là loại được yêu thích nhất. Với các thỏi son vuông vức thiết kế theo phong cách tối giản, toàn bộ thỏi son 1 màu từ ngoài vào trong và đó cũng chính là màu son. Các bộ sưu tập được săn lùng nhiều nhất có thể kể đến bộ sưu tập màu nude, bộ sưu tập 5 màu đỏ Red Recipe, bộ sưu tập3CE Lily Maymac, 3CE Mood Recipe và 3CE Velvet Lip Tint.

CÓ TẤT CẢ BAO NHIÊU SET SON 3CE MINI?

SET SON 3CE MINI GIÁ BAO NHIÊU?

Đặc biệt để chiều lòng các chị em hãng đã cho ra đời phiên bản mini của 2 bộ sưu tập được yêu thích nhất đó là bộ sưu tập 3CE Mood Recipe với cái tên “3CE Mood Recipe Lip Color Mini Kit” và bộ sưu tập 5 màu đỏ 3CE Red Recipe với tên “3CE Red Recipe Color Mini Kit”, nghe cái tên là các nàng hình dung ra rồi phải không. 2 set mini này gồm các màu son y chang 2 bộ sưu tập ban đầu, nó chỉ khác là kích thước nhỏ hơn thôi và bán nguyên set.

SET SON 3CE MINI GIÁ BAO NHIÊU?

 

Giá cả của 2 set son này như thế nào? Xin thưa set 3CE Mood Recipe Lip Color Mini Kit có giá dao động từ 800 – 900K và set 3CE Red Recipe Color Mini Kit có giá dao động từ 700 – 800K. Như vậy thay vì các nàng ngồi mơ ước làm sao rinh cả bộ sưu tập về để thỏa sức làm đẹp khi giá của 1 thỏi 3CE có giá dao động từ 300 – 400K thì nay chỉ với 700 – 900K các nàng có thể rinh nguyên set mini bao gồm tất cả các thỏi trong một bộ sưu tập yêu thích tha hồ mà biến hóa đủ kiểu nhé.

>>> Xem Ngay Set 5 Son Mini 3CE Mood Recipe Matte Lip Color với giá cực kì ưu đãi .

-----------------------------------

>>> Xem Ngay SET 3CE RED RECIPE COLOR MINI KIT giá cực kì ưu đãi 

Trên là chi tiết về giá cả, các màu của 2 set mini 3CE. Hi vọng các nàng sẽ xinh đẹp tuyệt vời với sự biến đổi các sắc thái với từng thỏi nhé! Nhanh tay lên nào, còn chần chờ gì nữa.

Có thể bạn sẽ thích: 

>>> Son 3ce Red Recipe thật và giả làm sao để phân biệt?

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đền tiền gấp đôi nếu hàng giả

Miễn phí vận chuyển hàng trên 500.000 Đ

Hotline: 0963 053 386