Thời gian gần đây, lượn lờ quanh các trang mạng thấy rất nhiều nàng có câu hỏi là làm sao phân biệt được các loại son Agapan đang hot chính hãng với hàng fake. Đặc biệt cũng thấy một số shop bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với son mình nhập tận gốc bên Hàn nên vô cùng hoang mang. Bởi mua phải hàng fake vừa mất tiền oan mà dùng còn bị ảnh hưởng tới sức khỏe nữa chứ.

Son Agapan Thỏi Fake Và Chính Hãng Làm Sao Phân Biệt Thật Giả ???

Vì vậy mình đã ra chợ kiếm mua một cây Agapan fake và tổng hợp một số chi tiết giúp các nàng có thể trang bị cho bản thân những kiến thức để đẩy lùi hàng giả hàng nhái, bảo vệ bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Nhân vật mình phân biệt thật giả hôm nay chính là em AGAPAN PANTING ROUGE, một thỏi son kem lì khá hot thời gian gần đây bởi chất son mềm mượt, bảng màu đa dạng và độ bám khá tốt. 

Son Agapan Thỏi Fake Và Chính Hãng Làm Sao Phân Biệt Thật Giả ??? agapan painting rouge

Về vỏ hộp bên ngoài

- Chi tiết thứ nhất, Agapan fake có vỏ ngắn hơn so với hàng chính hãng.

- Chi tiết thứ 2 là dòng chữ ngày sản xuất và hạn sử dụng trên hàng thật được in chìm, mờ và nhỏ. Trong khi hàng fake chữ in to, đậm.

Son Agapan Thỏi Fake Và Chính Hãng Làm Sao Phân Biệt Thật Giả ??? vỏ hộp giấy

>>> Có thể bạn quan tâm cách phân biệt thật giả của dòng kem lì cực hot Chu Lipsick

- Còn về mã vạch, hiện nay đa số công nghệ làm giả khá tinh vi nên check hàng giả cũng ra. Vì vậy kinh nghiệm của mình là check không ra thì chắc chắn là hàng giả, còn check ra thì chưa chắc nhé, các bạn hãy kết hợp nhiều chi tiết để kết luận cho chính xác.

Về thỏi son bên trong

- Chi tiết đầu tiên đó chính là thỏi son Agapan fake ngắn hơn thỏi so với thỏi thật.

- Chi tiết thứ 2, thỏi fake có đầu son đen bóng bẩy, trong khi hàng thật là màu đen tuyền.

- Điểm dễ nhận dạng tiếp theo là khi mở nắp ra, son fake sẽ có thân cây cọ và đầu mép hũ son nhựa màu trắng.Trong khi thỏi thật 2 điểm đó là màu đen. Nếu nhìn kỹ thì cọ của cây hàng thật có đầu bo tròn còn thỏi giả hơi vát.

Son Agapan Thỏi Fake Và Chính Hãng Làm Sao Phân Biệt Thật Giả ??? thỏi sonBên trái là hàng Fake. Bên Phải là hàng chính hãng

- Và điểm tiếp nữa là chất, màu và mùi son. Những chi tiết này hàng fake sẽ không thể nhái được, nếu nhái được y chang thì mua nhầm cũng không đến nỗi rồi . Hàng thật sẽ có chất son lì mịn như nhung trong khi hàng fake sẽ khô và bột. Son thật lên màu chuẩn như quảng cáo còn hàng nhái sẽ khác và cuối cùng là hàng thật có mùi thơm đặc trưng còn hàng nhái có mùi của mỹ phẩm rẻ tiền.

>>> có thể bạn mún xem Agapan Vita Lip Stain 2016 vs Agapan Painting Rouge, ai lì hơn ai???

Son Agapan Thỏi Fake Và Chính Hãng Làm Sao Phân Biệt Thật Giả ??? chất son màu son mùi sonBảng màu cực đẹp của son chính hãng

Hi vọng những chi tiết mình tổng hợp sẽ giúp các nàng không mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất mà tật mang nhé!

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đền tiền gấp đôi nếu hàng giả

Miễn phí vận chuyển hàng trên 500.000 Đ

Hotline: 0963 053 386