Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son Amok vỏ hồng Kiss Me Luxury Lovefit - S422

Còn hàng

Giá mới 195.000₫

Son Amok vỏ hồng Kiss Me Luxury Lovefit - S422 Thương hiệu: Amok Màu: Đỏ rượu vang Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Amok Luxury Lovefit S422 Kiss me Nếu đỏ tươi nguyên bản mang đến cho bạn vẻ đẹp cổ điển thì sắc đỏ rượu vang sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Gam màu đỏ này thực sự phù hợp cho các cô nàng có độ tuổi ngoài 25. Sắc son được pha chế đúng chuẩn giúp bạn tạo dựng một hình ảnh quyến rũ, trưởng thành nhưng không hề bị già dặn so với lứa tuổi. Sở hữu Amok Luxury Lovefit S422 Kiss me bạn có thể biến tấu với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Nếu bạn tham gia tiệc tối, hãy đánh full môi bằng một lớp dày, bạn sẽ trở nên cực kì quyến rũ. Nếu là trang điểm thường ngày, bạn đơn giản chỉ cần thoa một chút son mỏng vào giữa môi sau đó tán đều. Bạn sẽ sở hữu một đôi môi ửng đỏ tự nhiên. Vài nét về thương hiệu Là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, Amok hướng tới dòng sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng cao cho phái đẹp. Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập hãng đã cho ra đời dòng son cực độc đáo dành riêng cho mùa hè năm nay. Amok Luxury Lovefit. Thiết kế độc đáo của sản phẩm đã chinh phục tất cả phái đẹp ngay từ lần đầu tiên.

Son Amok vỏ hồng Kiss Me Luxury Lovefit - S422

Thương hiệu: Amok

Màu: Đỏ rượu vang

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) 

    Amok Luxury Lovefit S422 Kiss me 

Nếu đỏ tươi nguyên bản mang đến cho bạn vẻ đẹp cổ điển thì sắc đỏ rượu vang sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

amok-kissme

Gam màu đỏ này thực sự phù hợp cho các cô nàng có độ tuổi ngoài 25. Sắc son được pha chế đúng chuẩn giúp bạn tạo dựng một hình ảnh quyến rũ, trưởng thành nhưng không hề bị già dặn so với lứa tuổi.

422-kiss-me

Sở hữu Amok Luxury Lovefit S422 Kiss me bạn có thể biến tấu với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. 

422

Nếu bạn tham gia tiệc tối, hãy đánh full môi bằng một lớp dày, bạn sẽ trở nên cực kì quyến rũ. Nếu là trang điểm thường ngày, bạn đơn giản chỉ cần thoa một chút son mỏng vào giữa môi sau đó tán đều. Bạn sẽ sở hữu một đôi môi ửng đỏ tự nhiên.

    Vài nét về thương hiệu 

Là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, Amok hướng tới dòng sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng cao cho phái đẹp.

son-amok-luxury-lovefit

Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập hãng đã cho ra đời dòng son cực độc đáo dành riêng cho mùa hè năm nay. Amok Luxury Lovefit. Thiết kế độc đáo của sản phẩm đã chinh phục tất cả phái đẹp ngay từ lần đầu tiên.