Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son Amok vỏ hồng Lovely Doll Luxury Lovefit - S103

Còn hàng

Giá mới 195.000₫

Son Amok vỏ hồng Lovely Doll Luxury Lovefit - S103 Thương hiệu: Amok Màu: Hồng dâu Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Amok Luxury Lovefit S103 Lovely doll Dưới trời nóng oi ả, những gam màu quá sặc sỡ sẽ khiến bạn cảm thấy nóng bức và ngột ngạt, hãy thử trải nghiệm một màu sắc cực dễ thương nhé. Mở đầu bộ sưu tập son mùa hè với một sắc màu không thể nổi bật hơn: Màu hồng dâu ngọt ngào và đáng yêu. Không bạn nữ nào có thể chối từ màu sắc ngọt ngào này. Ngoài thiết kế và sắc son ấn tượng, Amok Luxury Lovefit S103 còn ghi điểm với chất lượng son cực mềm mượt, son lì nhưng không gây khô môi. Thỏi son lại được bổ sung thêm một chút màu dưỡng và ánh nhũ nhẹ nhàng sẽ giúp bạn cực nổi bật trong nắng hè. Vài nét về thương hiệu Là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, Amok hướng tới dòng sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng cao cho phái đẹp. Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập hãng đã cho ra đời dòng son cực độc đáo dành riêng cho mùa hè năm nay. Amok Luxury Lovefit. Thiết kế độc đáo của sản phẩm đã chinh phục tất cả phái đẹp ngay từ lần đầu tiên.

Son Amok vỏ hồng Lovely Doll Luxury Lovefit - S103

Thương hiệu: Amok

Màu: Hồng dâu

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) 

   Amok Luxury Lovefit S103 Lovely doll

Dưới trời nóng oi ả, những gam màu quá sặc sỡ sẽ khiến bạn cảm thấy nóng bức và ngột ngạt, hãy thử trải nghiệm một màu sắc cực dễ thương nhé.

lovefit-103-lovely

Mở đầu bộ sưu tập son mùa hè với một sắc màu không thể nổi bật hơn: Màu hồng dâu ngọt ngào và đáng yêu.

love-fit-103

Không bạn nữ nào có thể chối từ màu sắc ngọt ngào này. Ngoài thiết kế và sắc son ấn tượng, Amok Luxury Lovefit S103 còn ghi điểm với chất lượng son cực mềm mượt, son lì nhưng không gây khô môi. Thỏi son lại được bổ sung thêm một chút màu dưỡng và ánh nhũ nhẹ nhàng sẽ giúp bạn cực nổi bật trong nắng hè.

amok-103

   Vài nét về thương hiệu 

Là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, Amok hướng tới dòng sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng cao cho phái đẹp.

son-amok-luxury-lovefit

Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập hãng đã cho ra đời dòng son cực độc đáo dành riêng cho mùa hè năm nay. Amok Luxury Lovefit. Thiết kế độc đáo của sản phẩm đã chinh phục tất cả phái đẹp ngay từ lần đầu tiên.