Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son Amok vỏ hồng Marry Me Luxury Lovefit - S318

Còn hàng

Giá mới 195.000₫

Son Amok vỏ hồng Marry Me Luxury Lovefit - S318 Thương hiệu: Amok Màu: Hồng trầm Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Amok Luxury Lovefit S318 Marry me Amok Luxury Lovefit S318 Marry me là một trong những sản phẩm mới nhất của Amok Lovefit. Nếu nói về màu sắc, No 318 và 316 có sự tương đồng đáng kể. Cả hai thỏi son đều nghiêng về sắc trầm và lấy màu nền hồng làm chủ đạo. Hồng nâu của No316 mang lại cho bạn phong cách chín chắn, quyến rũ của một quý cô trưởng thành thì hồng trầm của No 318 sẽ khiến bạn trở nên bí ẩn và không kém phần quyến rũ. Gam màu hồng trầm phù hợp nhất là đối với những cô nàng có sắc da sáng màu. Màu trầm sẽ làm tôn lên sắc da sáng, giúp bạn trở nên trắng hơn và đôi môi cũng trở nên đầy đặn, căng mọng hơn. Vài nét về thương hiệu Là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, Amok hướng tới dòng sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng cao cho phái đẹp. Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập hãng đã cho ra đời dòng son cực độc đáo dành riêng cho mùa hè năm nay. Amok Luxury Lovefit. Thiết kế độc đáo của sản phẩm đã chinh phục tất cả phái đẹp ngay từ lần đầu tiên.

Son Amok vỏ hồng Marry Me Luxury Lovefit - S318

Thương hiệu: Amok

Màu: Hồng trầm

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) 

   Amok Luxury Lovefit S318 Marry me

Amok Luxury Lovefit S318 Marry me là một trong những sản phẩm mới nhất của Amok Lovefit.

amok-image

Nếu nói về màu sắc, No 318 và 316 có sự tương đồng đáng kể. Cả hai thỏi son đều nghiêng về sắc trầm và lấy màu nền hồng làm chủ đạo. 
Hồng nâu của No316 mang lại cho bạn phong cách chín chắn, quyến rũ của một quý cô trưởng thành thì hồng trầm của No 318 sẽ khiến bạn trở nên bí ẩn và không kém phần quyến rũ.

amok-318

Gam màu hồng trầm phù hợp nhất là đối với những cô nàng có sắc da sáng màu. Màu trầm sẽ làm tôn lên sắc da sáng, giúp bạn trở nên trắng hơn và đôi môi cũng trở nên đầy đặn, căng mọng hơn.

318

    Vài nét về thương hiệu 

Là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, Amok hướng tới dòng sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng cao cho phái đẹp.

son-amok-luxury-lovefit

Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập hãng đã cho ra đời dòng son cực độc đáo dành riêng cho mùa hè năm nay. Amok Luxury Lovefit. Thiết kế độc đáo của sản phẩm đã chinh phục tất cả phái đẹp ngay từ lần đầu tiên.