Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son Amok vỏ hồng My Dalling Luxury Lovefit - S221

Còn hàng

Giá mới 195.000₫

Son Amok vỏ hồng My Dalling Luxury Lovefit - S221 Thương hiệu: Amok Màu: Hồng cánh sen (nhạt) Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Amok Luxury Lovefit S221 My Dalling Được mệnh danh là thỏi son của mùa hè Amok Luxury Lovefit S221 My Dalling mang một sắc màu vô cùng nổi bật và dễ thương – hồng cánh sen. Màu hồng cánh sen là một sắc màu không thể thiếu trong tủ đồ trang điểm của các tín đồ làm đẹp. Màu sắc này thích hợp nhất đối với các bạn gái có sắc da sáng màu, da trắng hơn là các bạn có màu da tối, ngăm đen. Amok Luxury Lovefit S221 My Dalling là một cây son đa zi năng. Tức là chỉ với một vài thao tác nhỏ bạn có thể biến tấu thành nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Thoa nhẹ sẽ thấy một đôi môi ửng hồng tự nhiên, đánh đậm full sẽ mang lại cho bạn một đôi môi căng mọng và tươi mát. Vài nét về thương hiệu Là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, Amok hướng tới dòng sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng cao cho phái đẹp. Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập hãng đã cho ra đời dòng son cực độc đáo dành riêng cho mùa hè năm nay. Amok Luxury Lovefit. Thiết kế độc đáo của sản phẩm đã chinh phục tất cả phái đẹp ngay từ lần đầu tiên.

Son Amok vỏ hồng My Dalling Luxury Lovefit - S221

Thương hiệu: Amok

Màu: Hồng cánh sen (nhạt)

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc)

   Amok Luxury Lovefit S221 My Dalling

Được mệnh danh là thỏi son của mùa hè Amok Luxury Lovefit S221 My Dalling mang một sắc màu vô cùng nổi bật và dễ thương – hồng cánh sen.

amok-hong-canh-sen

Màu hồng cánh sen là một sắc màu không thể thiếu trong tủ đồ trang điểm của các tín đồ làm đẹp. Màu sắc này thích hợp nhất đối với các bạn gái có sắc da sáng màu, da trắng hơn là các bạn có màu da tối, ngăm đen.

amok-love-fit

Amok Luxury Lovefit S221 My Dalling là một cây son đa zi năng. Tức là chỉ với một vài thao tác nhỏ bạn có thể biến tấu thành nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Thoa nhẹ sẽ thấy một đôi môi ửng hồng tự nhiên, đánh đậm full sẽ mang lại cho bạn một đôi môi căng mọng và tươi mát.

amok-221

   Vài nét về thương hiệu 

Là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, Amok hướng tới dòng sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng cao cho phái đẹp.

son-amok-luxury-lovefit

Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập hãng đã cho ra đời dòng son cực độc đáo dành riêng cho mùa hè năm nay. Amok Luxury Lovefit. Thiết kế độc đáo của sản phẩm đã chinh phục tất cả phái đẹp ngay từ lần đầu tiên.