Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son Amok vỏ hồng Night Winner Luxury Lovefit - S461

Còn hàng

Giá mới 195.000₫

Son Amok vỏ hồng Night Winner Luxury Lovefit - S461 Thương hiệu: Amok Màu: Hồng san hô Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Luxury Lovefit S461 Night Winner Đúng như tên gọi Luxury Lovefit S461 Night Winner màu son này mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị Hồng san hô là màu sắc cực kì tươi tắn, là sắc màu tượng trưng cho mùa hè tươi mát và náo nhiệt. Sắc hồng san hô này cực kì phù hợp khi bạn chuẩn bị cho những buổi chụp hình dưới tiết trời hè nóng bức. Màu hồng thường hợp với các bạn có làn da sáng màu hơn. Nếu bạn thuộc loại da tối màu khi sử dụng nên thoa một lớp đậm hơn so với thường lệ để đạt hiệu ứng tốt nhất. Chất son vô cùng mềm mượt, bạn sẽ cảm nhận được ngay khi apply lên môi. Son đã được cung cấp chất dưỡng ẩm nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị thâm hay khô môi nhé. Vài nét về thương hiệu Là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, Amok hướng tới dòng sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng cao cho phái đẹp. Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập hãng đã cho ra đời dòng son cực độc đáo dành riêng cho mùa hè năm nay. Amok Luxury Lovefit. Thiết kế độc đáo của sản phẩm đã chinh phục tất cả phái đẹp ngay từ lần đầu tiên.

Son Amok vỏ hồng Night Winner Luxury Lovefit - S461

Thương hiệu: Amok

Màu: Hồng san hô

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) 

   Luxury Lovefit S461 Night Winner

Đúng như tên gọi Luxury Lovefit S461 Night Winner màu son này mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị

hong-san-ho

Hồng san hô là màu sắc cực kì tươi tắn, là sắc màu tượng trưng cho mùa hè tươi mát và náo nhiệt.

461

Sắc hồng san hô này cực kì phù hợp khi bạn chuẩn bị cho những buổi chụp hình dưới tiết trời hè nóng bức. Màu hồng thường hợp với các bạn có làn da sáng màu hơn. Nếu bạn thuộc loại da tối màu khi sử dụng nên thoa một lớp đậm hơn so với thường lệ để đạt hiệu ứng tốt nhất.

amok-hong-san-ho

Chất son vô cùng mềm mượt, bạn sẽ cảm nhận được ngay khi apply lên môi. Son đã được cung cấp chất dưỡng ẩm nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị thâm hay khô môi nhé.

   Vài nét về thương hiệu 

Là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, Amok hướng tới dòng sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng cao cho phái đẹp.

son-amok-luxury-lovefit

Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập hãng đã cho ra đời dòng son cực độc đáo dành riêng cho mùa hè năm nay. Amok Luxury Lovefit. Thiết kế độc đáo của sản phẩm đã chinh phục tất cả phái đẹp ngay từ lần đầu tiên.