Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son Bbia hồng 05 Flawless Red Last Rouge Love Series

Còn hàng

Giá mới 190.000₫

Son Bbia hồng 05 Flawless Red Last Rouge Love Series Thương hiệu: Bbia Màu: Đỏ thuần Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Bbia Last Rouge Love Series Flawless Red # 5 Màu son mới nhất của bảng màu son đình đám này đó là một gam màu đỏ thuần rực rỡ. Đỏ luôn là màu sắc khiến các cô gái không thể rời mắt. Bbia đã cho ra mắt một gam màu đỏ thuần, đỏ nguyên bản đúng với cây son mà mọi cô gái đều ưa thích. Màu son đỏ này khá tươi và phù hợp với mọi sắc da. Chất son vô cùng mềm mượt giúp bạn không lo bị lộ khuyết điểm môi khô thâm hay nứt nẻ. Vài nét về thương hiệu Hàn Quốc vốn là xứ sở của các thương hiệu mỹ phẩm, đồ trang điểm của châu Á. Hàng ngàn công ty, thương hiệu mỹ phẩm đã được ra đời tại đất nước này. Nhưng trong thị trường son vốn đã bão hòa không phải công ty nào cũng có thể gây tiếng vang lớn khi ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, có một thương hiệu đã làm được điều đó. Đó chính là BbiA. Sau khi thành công vang dội với hai dòng son bình dân Bbia xanh và đỏ, hãng tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm được cho là Limited với thiết kế cải tiến sang chảnh hơn, chất lượng hoàn hảo hơn Bbia Last Rouge Love Series.

Son Bbia hồng 05 Flawless Red Last Rouge Love Series

Thương hiệu: Bbia

Màu: Đỏ thuần

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) 

   Bbia Last Rouge Love Series Flawless Red # 5

Màu son mới nhất của bảng màu son đình đám này đó là một gam màu đỏ thuần rực rỡ.

bbia-hong-05

Đỏ luôn là màu sắc khiến các cô gái không thể rời mắt. Bbia đã cho ra mắt một gam màu đỏ thuần, đỏ nguyên bản đúng với cây son mà mọi cô gái đều ưa thích.

review-son-bbia-last-rouge-love-series-swatch

Màu son đỏ này khá tươi và phù hợp với mọi sắc da. Chất son vô cùng mềm mượt giúp bạn không lo bị lộ khuyết điểm môi khô thâm hay nứt nẻ.

review-son-bbia-last-rouge-love-series-5

  Vài nét về thương hiệu 

Hàn Quốc vốn là xứ sở của các thương hiệu mỹ phẩm, đồ trang điểm của châu Á. Hàng ngàn công ty, thương hiệu mỹ phẩm đã được ra đời tại đất nước này. Nhưng trong thị trường son vốn đã bão hòa không phải công ty nào cũng có thể gây tiếng vang lớn khi ra mắt sản phẩm.review-son-bbia-last-rouge-love-series

Tuy nhiên, có một thương hiệu đã làm được điều đó. Đó chính là BbiA. Sau khi thành công vang dội với hai dòng son bình dân Bbia xanh và đỏ, hãng tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm được cho là Limited với thiết kế cải tiến sang chảnh hơn, chất lượng hoàn hảo hơn Bbia Last Rouge Love Series.