Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son City Color Be Matte Lipstick màu 7 Cappuccino

Còn hàng

Giá mới 130.000₫

Son City Color Be Matte Lipstick màu 7 Cappuccino Thương hiệu: City Color Màu: Hồng nude Xuất xứ: Mỹ City Color Be Matte Sliptick # 07 – Cappuccino Màu hồng nude trong đầu năm được rất được các ca sĩ, diễn viên yêu thích sử dụng và đến nay vẫn chưa hạ nhiệt, cộng với xu hướng makeup theo phong cách Châu Âu da ngăm, môi nude, tạo khối đang lên ngôi nên những màu như Cappuccino đang rất chạy hàng. Với màu nude tự nhiên này hơi kén da, những bạn có làn da hơi vàng, xanh xao thì hạn chế dùng vì nhìn bạn sẽ rất nhợt nhạt thiếu sức sống. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích màu sắc tự nhiên trên môi này thì có thể makeup một xíu rồi sử dụng nhé. Vài nét về thương hiệu Hãng mỹ phẩm City Color là một hãng mỹ phẩm mới ra đời ở Mỹ với các sản phẩm makeup cho mắt, má, môi, chân mày, tạo khối, phấn…và được mọi người yêu thích bởi chất lượng tốt nhưng giá cả lại trung bình. Dòng son Be Matte Sliptick cũng không ngoại lệ khi bán rất chạy bên thị trường Mỹ và xuất khẩu ra nước khác trong đó có Việt Nam. Với bảng màu gồm 30 màu cực kỳ đa dạng tha hồ cho bạn lựa chọn, chất son mềm mượt được so sánh là bản dupe của son MAC dòng son này đang cháy hàng trên các trang bán online. Với chất son mềm mượt như son kem, thỏi son City Color Be Matte Sliptick làm vừa lòng hầu hết chị em phụ nữ bởi những gì mà hãng son mang lại như màu son đẹp, sắc nét, chất son mượt và độ bám lên tới 4 – 6 tiếng.

Son City Color Be Matte Lipstick màu 7 Cappuccino

Thương hiệu: City Color

Màu: Hồng nude

Xuất xứ: Mỹ 

City Color Be Matte Sliptick # 07 – Cappuccino

Citycolor-m7-Cappuccino

Màu hồng nude trong đầu năm được rất được các ca sĩ, diễn viên yêu thích sử dụng và đến nay vẫn chưa hạ nhiệt, cộng với xu hướng makeup theo phong cách Châu Âu da ngăm, môi nude, tạo khối đang lên ngôi nên những màu như Cappuccino đang rất chạy hàng.

Với màu nude tự nhiên này hơi kén da, những bạn có làn da hơi vàng, xanh xao thì hạn chế dùng vì nhìn bạn sẽ rất nhợt nhạt thiếu sức sống. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích màu sắc tự nhiên trên môi này thì có thể makeup một xíu rồi sử dụng nhé.

Vài nét về thương hiệu 

Hãng mỹ phẩm City Color là một hãng mỹ phẩm mới ra đời ở Mỹ với các sản phẩm makeup cho mắt, má, môi, chân mày, tạo khối, phấn…và được mọi người yêu thích bởi chất lượng tốt nhưng giá cả lại trung bình. Dòng son Be Matte Sliptick cũng không ngoại lệ khi bán rất chạy bên thị trường Mỹ và xuất khẩu ra nước khác trong đó có Việt Nam. Với bảng màu gồm 30 màu cực kỳ đa dạng tha hồ cho bạn lựa chọn, chất son mềm mượt được so sánh là bản dupe của son MAC dòng son này đang cháy hàng trên các trang bán online.

son-city-color-be-matte-sliptick3

Với chất son mềm mượt như son kem, thỏi son City Color Be Matte Sliptick làm vừa lòng hầu hết chị em phụ nữ bởi những gì mà hãng son mang lại như màu son đẹp, sắc nét, chất son mượt và độ bám lên tới 4 – 6 tiếng.