Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son HD màu 23 SHE'S Longwear Lipstick

Còn hàng

Giá mới 140.000₫

Son HD màu 23 SHE'S Longwear Lipstick Thương hiệu: HD Màu: Hồng cánh sen tươi (hồng neon) Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) HD Longwear Lipstick No 23 She’s Nếu bạn đang tìm kiếm màu son hot nhất cho mùa hè này thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua HD Longwear Lipstick No 23 She’s. Hồng đào hay hồng baby khiến bạn trở nên ngọt ngào, nhưng nếu muốn thay đổi một chút phong cách nóng bỏng và rực rỡ hơn bạn hãy thử nghiệm màu hồng tươi hay còn gọi là hồng neon này nhé. Chất son lì với màu hồng sáng sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ nhưng không bị già đi như sắc màu đỏ. Ngược lại màu hồng này khá tôn da và khá bắt sáng khi chụp ảnh HD là dòng son khá được ưa chuộng vì khả năng giữ màu trên môi khá tốt, son lưu màu lên đến hàng chục giờ đồng hồ, khi phai sẽ để lại cho bạn một đôi môi ửng hồng tự nhiên chứ không bị loang màu. Vài nét về thương hiệu Không kém cạnh khi so với các dòng son nổi tiếng, khoảng đầu năm 2016 dòng sản phẩm HD Longwear Lipstick của hãng son bình dân đến từ Hàn Quốc đã gây được tiếng vang lớn trên toàn cầu. Với chất lượng hợp lý và giá cả siêu rẻ, dòng sản phẩm son hai đầu của HD đang làm mưa làm gió trên thị trường và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Son HD màu 23 SHE'S Longwear Lipstick

Thương hiệu: HD

Màu: Hồng cánh sen tươi (hồng neon)

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) 

   HD Longwear Lipstick No 23 She’s

Nếu bạn đang tìm kiếm màu son hot nhất cho mùa hè này thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua HD Longwear Lipstick No 23 She’s.

son-hd-mau-23-shes-longwear-lipstick

Hồng đào hay hồng baby khiến bạn trở nên ngọt ngào, nhưng nếu muốn thay đổi một chút phong cách nóng bỏng và rực rỡ hơn bạn hãy thử nghiệm màu hồng tươi hay còn gọi là hồng neon này nhé.

hd-lipstick-image

 Chất son lì với màu hồng sáng sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ nhưng không bị già đi như sắc màu đỏ. Ngược lại màu hồng này khá tôn da và khá bắt sáng khi chụp ảnh

Son-HD-23-she's

HD là dòng son khá được ưa chuộng vì khả năng giữ màu trên môi khá tốt, son lưu màu lên đến hàng chục giờ đồng hồ, khi phai sẽ để lại cho bạn một đôi môi ửng hồng tự nhiên chứ không bị loang màu.

 Vài nét về thương hiệu 

Không kém cạnh khi so với các dòng son nổi tiếng, khoảng đầu năm 2016 dòng sản phẩm HD Longwear Lipstick của hãng son bình dân đến từ Hàn Quốc đã gây được tiếng vang lớn trên toàn cầu.

hd-image

Với chất lượng hợp lý và giá cả siêu rẻ, dòng sản phẩm son hai đầu của HD đang làm mưa làm gió trên thị trường và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.