Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son HD màu 28 MILANO Longwear Lipstick

Còn hàng

Giá mới 140.000₫

Son HD màu 28 MILANO Longwear Lipstick Thương hiệu: HD Màu: Đỏ đậm Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) HD Longwear Lipstick No 28 Milano Bí quyết để bạn trở nên nổi bật với hình tượng vô cùng quyến rũ đó chính là màu son đỏ. Nếu mùa hè thoa son đỏ tươi quá rực rỡ bạn có thể lựa chọn gam đỏ đậm để kết bạn nhé. Màu sắc đỏ đậm của HD Longwear Lipstick No 28 Milano không giống sắc đỏ đậm của các hãng khác. Màu son không quá thiên trầm gây tối da mà rất tự nhiên. Màu son này phù hợp nhất đối với phong cách trang điểm dự tiệc, buổi tối hay phong cách trang điểm trưởng thành, quyến rũ. Chất son lỳ kết hợp với màu sắc đỏ trầm giúp bạn che khuất hoàn hảo đôi môi khô, thâm hoặc xỉn màu. Vài nét về thương hiệu Không kém cạnh khi so với các dòng son nổi tiếng, khoảng đầu năm 2016 dòng sản phẩm HD Longwear Lipstick của hãng son bình dân đến từ Hàn Quốc Ecole đã gây được tiếng vang lớn trên toàn cầu. Với chất lượng hợp lý và giá cả siêu rẻ, dòng sản phẩm son hai đầu của HD đang làm mưa làm gió trên thị trường và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Son HD màu 28 MILANO Longwear Lipstick

Thương hiệu: HD

Màu: Đỏ đậm

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) 

HD Longwear Lipstick No 28 Milano

Bí quyết để bạn trở nên nổi bật với hình tượng vô cùng quyến rũ đó chính là màu son đỏ. Nếu mùa hè thoa son đỏ tươi quá rực rỡ bạn có thể lựa chọn gam đỏ đậm để kết bạn nhé.

son-hd-mau-28-milano-longwear-lipstick

Màu sắc đỏ đậm của HD Longwear Lipstick No 28 Milano không giống sắc đỏ đậm của các hãng khác. Màu son không quá thiên trầm gây tối da mà rất tự nhiên.

hd-lipstick-image

Màu son này phù hợp nhất đối với phong cách trang điểm dự tiệc, buổi tối hay phong cách trang điểm trưởng thành, quyến rũ.

HD-no-28

Chất son lỳ kết hợp với màu sắc đỏ trầm giúp bạn che khuất hoàn hảo đôi môi khô, thâm hoặc xỉn màu.

Vài nét về thương hiệu 

Không kém cạnh khi so với các dòng son nổi tiếng, khoảng đầu năm 2016 dòng sản phẩm HD Longwear Lipstick của hãng son bình dân đến từ Hàn Quốc Ecole đã gây được tiếng vang lớn trên toàn cầu.

Son-HD-Longwear-Lipstick Ecole

Với chất lượng hợp lý và giá cả siêu rẻ, dòng sản phẩm son hai đầu của HD đang làm mưa làm gió trên thị trường và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.