Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son kem lì Agapan Painting Rouge 04 Wood Brown

Còn hàng

Giá mới 195.000₫

Son kem lì Agapan Painting Rouge 04 Wood Brown Thương hiệu: Agapan Màu: Hồng gạch Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Agapan Painting Rouge Wood Brown #4 Sau thành công của màu đỏ cam rực rỡ #02 Agapan đã cho ra đời một sắc son vô cùng đặc biệt mà không kém phần cuốn hút – hồng gạch Màu son này có nền là màu hồng trầm ngọt ngào được pha thêm chút màu nâu nhạt. Sắc màu này gần giống như màu của loài hoa “hồng bấy” – một loài hoa với màu sắc quyến rũ và mỏng manh. Chất son của Painting Rouge Wood Brown #4 vô cùng mềm mượt. Khác với các loại son lì khác hãng có bổ sung thêm một chút ánh nhũ rất nhẹ. Vì vậy khi apply son lên môi bạn sẽ không bị cảm giác môi bị bở bột hay xỉn màu như những dòng son khác. Màu son này phù hợp nhất cho các cô nàng da trắng. Nếu da của bạn xỉn màu thì màu son này không phải sự lựa chọn tốt nhất vì nó sẽ khiến tổng thể khuôn mặt của bạn trông thiếu sức sống. . Vài nét về thương hiệu Apagan là một dòng son bình dân đến từ đất nước kim chi Hàn Quốc. Là một thương hiệu không quá nổi bật nhưng trong đầu năm nay đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng sau khi cho ra mắt dòng sản phẩm Agapan Painting Rouge. Đây có thể gọi là dòng sản phẩm đình đám nhất của hãng. Son kem lì từ lâu đã là một dòng sản phẩm được lòng phái đẹp. Agapan Painting Rouge là một thỏi son kem lì tuyệt vời với khả năng bám màu lâu, không bị lem khi ăn uống và đặc biệt là màu sắc son lên cực chuẩn. Cả bảng màu của hãng đều tập trung vào những sắc son luôn được xếp vào danh sách hot trend.

Son kem lì Agapan Painting Rouge 04 Wood Brown

Thương hiệu: Agapan

Màu: Hồng gạch

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) 

    Agapan Painting Rouge Wood Brown #4

Sau thành công của màu đỏ cam rực rỡ #02 Agapan đã cho ra đời một sắc son vô cùng đặc biệt mà không kém phần cuốn hút – hồng gạch

agapan-04

Màu son này có nền là màu hồng trầm ngọt ngào được pha thêm chút màu nâu nhạt. Sắc màu này gần giống như màu của loài hoa “hồng bấy” – một loài hoa với màu sắc quyến rũ và mỏng manh.

Son-kem-li-Apagan-Painting-Rouge

Chất son của Painting Rouge Wood Brown #4 vô cùng mềm mượt. Khác với các loại son lì khác hãng có bổ sung thêm một chút ánh nhũ rất nhẹ. Vì vậy khi apply son lên môi bạn sẽ không bị cảm giác môi bị bở bột hay xỉn màu như những dòng son khác.

agapan-04-lipstick

Màu son này phù hợp nhất cho các cô nàng da trắng. Nếu da của bạn xỉn màu thì màu son này không phải sự lựa chọn tốt nhất vì nó sẽ khiến tổng thể khuôn mặt của bạn trông thiếu sức sống.

son-kem-agapan-mau-04

.    Vài nét về thương hiệu 

Apagan là một dòng son bình dân đến từ đất nước kim chi Hàn Quốc. Là một thương hiệu không quá nổi bật nhưng trong đầu năm nay đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng sau khi cho ra mắt dòng sản phẩm Agapan Painting Rouge. Đây có thể gọi là dòng sản phẩm đình đám nhất của hãng.

review-son-kem-li-agapan-painting-rouge

Son kem lì từ lâu đã là một dòng sản phẩm được lòng phái đẹp. Agapan Painting Rouge là một thỏi son kem lì tuyệt vời với khả năng bám màu lâu, không bị lem khi ăn uống và đặc biệt là màu sắc son lên cực chuẩn. Cả bảng màu của hãng đều tập trung vào những sắc son luôn được xếp vào danh sách hot trend.