Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son kem lì Agapan Painting Rouge 05 Orchid Bloom

Còn hàng

Giá mới 195.000₫

Son kem lì Agapan Painting Rouge 05 Orchid Bloom Thương hiệu: Agapan Màu: Đỏ tươi Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Agapan Painting Rouge Orchid Bloom #05 Màu sắc đỏ tươi luôn là thế mạnh của dòng son lì vì nó giúp sắc đỏ phô diễn sự quyến rũ của mình một cách hoàn hảo nhất. Agapan Painting Rouge Orchid Bloom được thiết kế với sắc son đỏ thuần chủng. Màu đỏ lên môi không bị quá rực rỡ nhưng ngược lại cũng không quá tái, giúp bạn có một đôi môi đỏ mọng, quyến rũ một cách tự nhiên. Màu son này phù hợp với khá nhiều sắc da. Tuy nhiên phong cách trang điểm giúp Agapan Painting Rouge Orchid Bloom phô diễn được vẻ đẹp nhất đó là phong cách trang điểm cổ điển. Chất son của Agapan là một điểm cộng mà không phải hãng son bình dân nào cũng có thể đạt được. Tỉ lệ son khá cân bằng, không bị quá đặc hoặc quá lỏng. Son khi thử lên tay rất mềm và mướt, đặc biệt được phủ thêm một chút anh nhũ nhẹ sẽ khiến đôi môi bạn trông tự nhiên hơn bao giờ hết. Trọng tâm là nhấn vào đôi môi đỏ thắm mà đôi mắt sắc sảo. Bạn chỉ cần hai điểm nhấn này là khuôn mặt đã đủ quyến rũ ánh mắt người nhìn. Vài nét về thương hiệu Apagan là một dòng son bình dân đến từ đất nước kim chi Hàn Quốc. Là một thương hiệu không quá nổi bật nhưng trong đầu năm nay đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng sau khi cho ra mắt dòng sản phẩm Agapan Painting Rouge. Đây có thể gọi là dòng sản phẩm đình đám nhất của hãng. Son kem lì từ lâu đã là một dòng sản phẩm được lòng phái đẹp. Agapan Painting Rouge là một thỏi son kem lì tuyệt vời với khả năng bám màu lâu, không bị lem khi ăn uống và đặc biệt là màu sắc son lên cực chuẩn. Cả bảng màu của hãng đều tập trung vào những sắc son luôn được xếp vào danh sách hot trend.

Son kem lì Agapan Painting Rouge 05 Orchid Bloom

Thương hiệu: Agapan

Màu: Đỏ tươi

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) 

   Agapan Painting Rouge Orchid Bloom #05

Màu sắc đỏ tươi luôn là thế mạnh của dòng son lì vì nó giúp sắc đỏ phô diễn sự quyến rũ của mình một cách hoàn hảo nhất.

orchid-bloom

Agapan Painting Rouge Orchid Bloom được thiết kế với sắc son đỏ thuần chủng. Màu đỏ lên môi không bị quá rực rỡ nhưng ngược lại cũng không quá tái, giúp bạn có một đôi môi đỏ mọng, quyến rũ một cách tự nhiên.

review-son-kem-li-agapan-painting-rouge-3

Màu son này phù hợp với khá nhiều sắc da. Tuy nhiên phong cách trang điểm giúp Agapan Painting Rouge Orchid Bloom phô diễn được vẻ đẹp nhất đó là phong cách trang điểm cổ điển. Chất son của Agapan là một điểm cộng mà không phải hãng son bình dân nào cũng có thể đạt được. Tỉ lệ son khá cân bằng, không bị quá đặc hoặc quá lỏng. Son khi thử lên tay rất mềm và mướt, đặc biệt được phủ thêm một chút anh nhũ nhẹ sẽ khiến đôi môi bạn trông tự nhiên hơn bao giờ hết.

Son-kem-li-agapan-painting-rouge-05

Trọng tâm là nhấn vào đôi môi đỏ thắm mà đôi mắt sắc sảo. Bạn chỉ cần hai điểm nhấn này là khuôn mặt đã đủ quyến rũ ánh mắt người nhìn. 

  Vài nét về thương hiệu 

Apagan là một dòng son bình dân đến từ đất nước kim chi Hàn Quốc. Là một thương hiệu không quá nổi bật nhưng trong đầu năm nay đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng sau khi cho ra mắt dòng sản phẩm Agapan Painting Rouge. Đây có thể gọi là dòng sản phẩm đình đám nhất của hãng.

review-son-kem-li-agapan-painting-rouge

Son kem lì từ lâu đã là một dòng sản phẩm được lòng phái đẹp. Agapan Painting Rouge là một thỏi son kem lì tuyệt vời với khả năng bám màu lâu, không bị lem khi ăn uống và đặc biệt là màu sắc son lên cực chuẩn. Cả bảng màu của hãng đều tập trung vào những sắc son luôn được xếp vào danh sách hot trend.