Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son kem lì Agapan Painting Rouge 07 Pecan Daisy

Còn hàng

Giá mới 195.000₫

Son kem lì Agapan Painting Rouge 07 Pecan Daisy Thương hiệu: Agapan Màu: Nâu gạch Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Agapan Painting Rouge Pecan Daisy Một màu sắc khá độc đáo được Agapan bổ sung cho bộ sưu tập của mình. Đó chính là màu nâu gạch. Từ khi phong cách trang điểm da nâu quyến rũ với tông nâu lên ngôi thì sắc son nâu gạch vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Đây là một màu sắc thiên về gam lạnh nhưng lại không quá trầm, tối để khiến môi bạn trông bị thâm hay quá xỉn màu. Chất son kem lì của Agapan sẽ chinh phục bạn ngay từ lần đầu tiên. Son apply lên môi bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ sự mềm mượt của son. Đầu cọ khá mềm và tinh tế, thiết kế linh hoạt giúp bạn có thể thoa son đến các vùng khó như viền, khóe môi. Agapan còn được công nhận là một trong những thỏi son có khả năng lưu giữ màu đến ngạc nhiên. Son lên môi kể cả trong quá trình ăn uống vẫn có thể lưu màu từ 5 – 6 tiếng đồng hồ. Khi phai màu cũng sẽ để lại màu sắc tự nhiên cho đôi môi, không hề bị tình trạng loang hay không đều màu. Vài nét về thương hiệu Apagan là một dòng son bình dân đến từ đất nước kim chi Hàn Quốc. Là một thương hiệu không quá nổi bật nhưng trong đầu năm nay đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng sau khi cho ra mắt dòng sản phẩm Agapan Painting Rouge. Đây có thể gọi là dòng sản phẩm đình đám nhất của hãng. Son kem lì từ lâu đã là một dòng sản phẩm được lòng phái đẹp. Agapan Painting Rouge là một thỏi son kem lì tuyệt vời với khả năng bám màu lâu, không bị lem khi ăn uống và đặc biệt là màu sắc son lên cực chuẩn. Cả bảng màu của hãng đều tập trung vào những sắc son luôn được xếp vào danh sách hot trend.

Son kem lì Agapan Painting Rouge 07 Pecan Daisy

Thương hiệu: Agapan

Màu: Nâu gạch

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) 

    Agapan Painting Rouge Pecan Daisy

Một màu sắc khá độc đáo được Agapan bổ sung cho bộ sưu tập của mình. Đó chính là màu nâu gạch.

agapan-07

Từ khi phong cách trang điểm da nâu quyến rũ với tông  nâu lên ngôi thì sắc son nâu gạch vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Đây là một màu sắc thiên về gam lạnh nhưng lại không quá trầm, tối để khiến môi bạn trông bị thâm hay quá xỉn màu.

son-li-agapan-painting-rouge-swatch

Chất son kem lì của Agapan sẽ chinh phục bạn ngay từ lần đầu tiên. Son apply lên môi bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ sự mềm mượt của son. Đầu cọ khá mềm và tinh tế, thiết kế linh hoạt giúp bạn có thể thoa son đến các vùng khó như viền, khóe môi.

son-kem-agapan-mau-7

Agapan còn được công nhận là một trong những thỏi son có khả năng lưu giữ màu đến ngạc nhiên. Son lên môi kể cả trong quá trình ăn uống vẫn có thể lưu màu từ 5 – 6 tiếng đồng hồ. Khi phai màu cũng sẽ để lại màu sắc tự nhiên cho đôi môi, không hề bị tình trạng loang hay không đều màu.

  Vài nét về thương hiệu 

Apagan là một dòng son bình dân đến từ đất nước kim chi Hàn Quốc. Là một thương hiệu không quá nổi bật nhưng trong đầu năm nay đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng sau khi cho ra mắt dòng sản phẩm Agapan Painting Rouge. Đây có thể gọi là dòng sản phẩm đình đám nhất của hãng.

review-son-kem-li-agapan-painting-rouge

Son kem lì từ lâu đã là một dòng sản phẩm được lòng phái đẹp. Agapan Painting Rouge là một thỏi son kem lì tuyệt vời với khả năng bám màu lâu, không bị lem khi ăn uống và đặc biệt là màu sắc son lên cực chuẩn. Cả bảng màu của hãng đều tập trung vào những sắc son luôn được xếp vào danh sách hot trend.