Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son kem lì Agapan Vita Lip Stain 07 Hush Hush 2016

Còn hàng

Giá mới 190.000₫

Son kem lì Agapan Vita Lip Stain 07 Hush Hush 2016 Thương hiệu: Agapan Màu: Hồng đất Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Agapan Vita Lip Stain #07 Hush Hush Khi mà phong cách trang điểm đôi môi đầy đặn với tông nude vẫn còn chưa hạ nhiệt thì việc sắm một cây son tông màu nude hồng nâu này là một sự gợi ý cực hay ho dành cho bạn. Hồng nâu là một gam màu khá lạ. Bản chất là màu nude nhưng lại không quá nhạt nhòa, hồng nâu mang lại cho bạn một phong các tươi trẻ, nhẹ nhàng và riêng biệt. Thông thường các gam màu nhạt luôn rất dễ tố lên khuyết điểm môi thâm hay khô nứt của bạn nhưng khi lựa chọn Agapan Vita Lip Stain #07 Hush Hush thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đơn giản là vì sản phẩm này đã được đặc chế bổ sung một hàm lượng vitamin E và tinh chất dưỡng ẩm cực lớn. Vì vậy dù bạn có quên bước dưỡng ẩm khi thoa son cũng không đáng ngại. Son vẫn lên màu cực chuẩn mà đặc biệt là ngay khi apply son lên môi bạn sẽ cảm nhận được các hoạt chất dưỡng ẩm thấm sâu vào da môi, tạo cảm giác lướt nhẹ rất đặc trưng. Vài nét về thương hiệu Agapan vốn là một dòng son bình dân tại xứ sở Kim Chi nhưng cùng với sự ra mắt của các dòng son đình đám thuộc thương hiệu Agapan đã biến hãng trở thành một trong những thương hiệu son môi được ưa chuộng nhất năm. Agapan Vita Lip Stain là dòng son hot nhất mùa hè năm nay. Bảng màu cực đa dạng với các tông màu hot, rực rỡ dành riêng cho mùa hè cộng với công thức dưỡng ẩm và chống nắng tối ưu nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ các dấu hiệu thâm, bong tróc da môi trong những ngày hè nóng bức.

Son kem lì Agapan Vita Lip Stain 07 Hush Hush 2016

Thương hiệu: Agapan

Màu: Hồng đất

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc)

   Agapan Vita Lip Stain #07 Hush Hush

Khi mà phong cách trang điểm đôi môi đầy đặn với tông nude vẫn còn chưa hạ nhiệt thì việc sắm một cây son tông màu nude hồng nâu này là một sự gợi ý cực hay ho dành cho bạn.

agapan-mau-hong

Hồng nâu là một gam màu khá lạ. Bản chất là màu nude nhưng lại không quá nhạt nhòa, hồng nâu mang lại cho bạn một phong các tươi trẻ, nhẹ nhàng và riêng biệt.

son-agapan-vita-lip-stain-swatch

Thông thường các gam màu nhạt luôn rất dễ tố lên khuyết điểm môi thâm hay khô nứt của bạn nhưng khi lựa chọn Agapan Vita Lip Stain #07 Hush Hush thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đơn giản là vì sản phẩm này đã được đặc chế bổ sung một hàm lượng vitamin E và tinh chất dưỡng ẩm cực lớn. Vì vậy dù bạn có quên bước dưỡng ẩm khi thoa son cũng không đáng ngại. Son vẫn lên màu cực chuẩn mà đặc biệt là ngay khi apply son lên môi bạn sẽ cảm nhận được các hoạt chất dưỡng ẩm thấm sâu vào da môi, tạo cảm giác lướt nhẹ rất đặc trưng.

son-kem-li-agapan-lip-stain-07

    Vài nét về thương hiệu 

Agapan vốn là một dòng son bình dân tại xứ sở Kim Chi nhưng cùng với sự ra mắt của các dòng son đình đám thuộc thương hiệu Agapan đã biến hãng trở thành một trong những thương hiệu son môi được ưa chuộng nhất năm.

son-agapan-vita-lip-stain-1

Agapan Vita Lip Stain là dòng son hot nhất mùa hè năm nay. Bảng màu cực đa dạng với các tông màu hot, rực rỡ dành riêng cho mùa hè cộng với công thức dưỡng ẩm và chống nắng tối ưu nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ các dấu hiệu thâm, bong tróc da môi trong những ngày hè nóng bức.