Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son kem lì Chic Holic Lip Lacquer Bloom Burgundy

Còn hàng

Giá mới 185.000₫

Son kem lì Chic Holic Lip Lacquer Bloom Burgundy Thương hiệu: Chic Holic Màu: Đỏ Burgundy (Đỏ mận) Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Chic Holic Bloom Burgundy Sắc đỏ vốn chỉ thuộc về những cô nàng ưu thích phong cách quyến rũ và trưởng thành. Tuy nhiên màu đỏ tươi thường khiến bạn e ngại khi sử dụng vì màu sắc quá rực rỡ, vậy bạn hãy chọn một thỏi Chic Holic Bloom Burgundy Chic Holic Bloom Burgundy là cây son với nền đỏ nổi bật nhưng được pha thêm chút màu mận chín. Màu son khi lên môi sẽ là màu đỏ của trai cherry vô cùng quyến rũ. Sắc đỏ Burgundy thuộc gam màu trầm. Đặc tính của son trầm là giúp tôn lên những đường nét sắc sảo trên khuôn mặt của bạn. Chic Holic Bloom Burgundy sẽ làm bạn ngạc nhiên khi tỏ ra lợi thế ở cả hai phong cách trang điểm là đánh full môi hoặc đánh lòng môi. Ở mỗi phong cách son sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khá thu vị và một vẻ ngoài không thể đáng yêu hơn. Vài nét về thương hiệu Chic Holic là một cái tên khá mới mẻ ở Việt Nam nói riêng và thị trường mĩ phẩm quốc tế nói chung. Nhưng đến khi hãng này cho ra mắt dòng son kem lỏng siêu chất vào khoảng cuối năm ngoái thì tên tuổi của hãng đã trở thành một trong những từ khóa tìm kiếm hot nhất. Chic Holic vừa là tên hãng vừa đồng thời là tên của dòng son kem duy nhất của hãng này. Tuy bảng màu sưu tập không đồ sộ như của MAC hay Tom Ford nhưng tất cả những mà sắc trong bộ sưu tập này đều là những màu hot trend của tất cả các hãng tên tuổi cộng lại. Với một mức giá phải chăng và chất lượng không hề thua kém các ông lớn trong ngành mỹ phẩm, Chic Holic thực sự là một sản phẩm mà các tín đồ làm đẹp nên có.

Son kem lì Chic Holic Lip Lacquer Bloom Burgundy

Thương hiệu: Chic Holic

Màu: Đỏ Burgundy (Đỏ mận)

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) 

  Chic Holic Bloom Burgundy

Sắc đỏ vốn chỉ thuộc về những cô nàng ưu thích phong cách quyến rũ và trưởng thành. Tuy nhiên màu đỏ tươi thường khiến bạn e ngại khi sử dụng vì màu sắc quá rực rỡ, vậy bạn hãy chọn một thỏi Chic Holic Bloom Burgundy

Chic Holic Bloom Burgundy là cây son với nền đỏ nổi bật nhưng được pha thêm chút màu mận chín. Màu son khi lên môi sẽ là màu đỏ của trai cherry vô cùng quyến rũ.

swatch

Sắc đỏ Burgundy thuộc gam màu trầm. Đặc tính của son trầm là giúp tôn lên những đường nét sắc sảo trên khuôn mặt của bạn.

chic-holic-kem-bloom-burgundy

Chic Holic Bloom Burgundy sẽ làm bạn ngạc nhiên khi tỏ ra lợi thế ở cả hai phong cách trang điểm là đánh full môi hoặc đánh lòng môi. Ở mỗi phong cách son sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khá thu vị và một vẻ ngoài không thể đáng yêu hơn.

  Vài nét về thương hiệu

Chic Holic là một cái tên khá mới mẻ ở Việt Nam nói riêng và thị trường mĩ phẩm quốc tế nói chung. Nhưng đến khi hãng này cho ra mắt dòng son kem lỏng siêu chất vào khoảng cuối năm ngoái thì tên tuổi của hãng đã trở thành một trong những từ khóa tìm kiếm hot nhất.chic-holic-do-tram

Chic Holic vừa là tên hãng vừa đồng thời là tên của dòng son kem duy nhất của hãng này. Tuy bảng màu sưu tập không đồ sộ như của MAC hay Tom Ford nhưng tất cả những mà sắc trong bộ sưu tập này đều là những màu hot trend của tất cả các hãng tên tuổi cộng lại.
Với một mức giá phải chăng và chất lượng không hề thua kém các ông lớn trong ngành mỹ phẩm, Chic Holic thực sự là một sản phẩm mà các tín đồ làm đẹp nên có.