Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son lì Velvet Bourjois Mới 2016 Souffle Màu 05 Fuchsiamallow

Còn hàng

Giá cũ: 450.000₫

Giá mới 320.000₫

Son lì Bourjois Rouge Edition Souffle De Velvet 05 Fuchsiamallow Thương hiệu: Bourjois Màu: Hồng baby (hồng sáng) Xuất xứ: France (Pháp) Rouge Edition Souffle De Velvet 05 Fuchsiamallow Hồng là một sắc màu ấm nóng nhưng không quá rực rỡ, rất phù hợp để sử dụng trong phong cách trang điểm hàng ngày. Rouge Edition Souffle De Velvet 05 Fuchsiamallow là một thỏi son đa chức . năng. Tức là bạn có thể sử dụng màu son này trong cả những cuộc hẹn hò hoặc đi làm hay đi chơi đều phù hợp. Màu sắc son rất nhẹ nhàng nhưng khi apply lên môi sẽ giúp bạn sở hữu một đôi môi cực tươi tắn và rạng rỡ. Ngoài khả năng bám màu cực tốt, người dùng còn yêu thích dòng son này bởi khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời và độ lên màu không thể chuẩn hơn. Son bám màu trên môi lên đến 10h, khi phai cũng sẽ để lại cho bạn một đôi môi ửng đỏ khá tự nhiên. Ngoài ra do được bổ sung thêm hàm lượng dưỡng ẩm cực cao nên bạn không lo gây ra cảm giác khô môi hay bong tróc khi sử dụng son lì. Vài nét về thương hiệu Dòng sản phẩm đình đám nhất năm 2016 không thể không kể đến Rouge Edition Souffle De Velvet của hãng Bourjois danh tiếng. Bourjois là một hãng mỹ phẩm có nguồn gốc từ châu Âu – kinh đô thời trang Pháp, lịch sử tồn tại đã lên đến hàng trăm năm. Một bật mí vui về hãng mỹ phẩm này, đó chính là: người sáng lập của Bourjois là một bá tước quý tộc Pháp, ông cũng đồng thời đặt dấu mốc ra đời cho một đế chế các loại mỹ phẩm trang điểm của phụ nữ bằng chính tên của mình Bourjois. Dòng sản phẩm Bourjois Rouge Edition Souffle De Velvet đã có sự cải tiến nhất định, được bổ sung thêm nhiều tính năng mà hầu hết các sản phẩm son kem lỳ trên thị trường không có được.

Son lì Bourjois Rouge Edition Souffle De Velvet 05 Fuchsiamallow

Thương hiệu: Bourjois

Màu: Hồng baby (hồng sáng)

Xuất xứ: France (Pháp) 

   Rouge Edition Souffle De Velvet 05 Fuchsiamallow

Hồng là một sắc màu ấm nóng nhưng không quá rực rỡ, rất phù hợp để sử dụng trong phong cách trang điểm hàng ngày.

BJ-05

Rouge Edition Souffle De Velvet 05 Fuchsiamallow là một thỏi son đa chức . năng. Tức là bạn có thể sử dụng màu son này trong cả những cuộc hẹn hò hoặc đi làm hay đi chơi đều phù hợp. Màu sắc son rất nhẹ nhàng nhưng khi apply lên môi sẽ giúp bạn sở hữu một đôi môi cực tươi tắn và rạng rỡ.

review-son-bourjois-rouge-edition-souffle-de-velvet-5

Ngoài khả năng bám màu cực tốt, người dùng còn yêu thích dòng son này bởi khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời và độ lên màu không thể chuẩn hơn.

son-rouge-edition-souffle-de-velvet-05-fuchsiamallow-swatch

Son bám màu trên môi lên đến 10h, khi phai cũng sẽ để lại cho bạn một đôi môi ửng đỏ khá tự nhiên. Ngoài ra do được bổ sung thêm hàm lượng dưỡng ẩm cực cao nên bạn không lo gây ra cảm giác khô môi hay bong tróc khi sử dụng son lì.

    Vài nét về thương hiệu 

Dòng sản phẩm đình đám nhất năm 2016 không thể không kể đến  Rouge Edition Souffle De Velvet của hãng Bourjois danh tiếng. Bourjois là một hãng mỹ phẩm có nguồn gốc từ châu Âu – kinh đô thời trang Pháp,  lịch sử tồn tại đã lên đến hàng trăm năm.

Một bật mí vui về hãng mỹ phẩm này, đó chính là: người sáng lập của Bourjois là một bá tước quý tộc Pháp, ông cũng đồng thời đặt dấu mốc ra đời cho một đế chế các loại mỹ phẩm trang điểm của phụ nữ bằng chính tên của mình Bourjois.

bourjois-rouge-edition-souffle-de-velvet-review

Dòng sản phẩm Bourjois Rouge Edition Souffle De Velvet đã có sự cải tiến nhất định, được bổ sung thêm nhiều tính năng mà hầu hết các sản phẩm son kem lỳ trên thị trường không có được.