Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son lì Clematis Potpourri Lipstick #M2032U Rose Coral  

Còn hàng

Giá cũ: 280.000₫

Giá mới 220.000₫

Son lì Clematis Potpourri Lipstick #M2032U Rose Coral Thương hiệu: Clematis lipstick Màu: Nude hồng Xuất xứ: Hàn Quốc Son lì Clematis Potpourri Lipstick #M2032U Rose Coral Màu Cose Coral là 1 trong 2 thỏi màu nude duy nhất trong bảng màu và là tone màu hiếm thấy trong các dòng son của Hàn Quốc. Bởi tone màu này khi lên nhìn bạn rất Tây nhưng với thời tiết ở Hàn Quốc khi lên màu này sẽ khiến da bạn hơi nhợt nhạt. Vì vậy nếu yêu thích kiểu makeup Tây thì đây là sự lựa chọn khá lý tưởng. Lưu ý nhỏ khi dùng màu son này các bạn nhớ trang điểm đậm mắt nhé. Với thiết kế sang trọng, chắc chắn, chất son lì mềm mượt lên màu đẹp nhưng hòan toàn không gây khô môi, điều đặc biệt là có thành phần dưỡng ẩm cho môi nên dù cho cả ngày thì màu vẫn bám tốt và không khô chút nào. Bảng màu có đầy đủ các tone màu từ nude cho đến hồng, cam, đỏ tha hồ cho chị em lựa chọn. Vài nét về thương hiệu Son môi Clematis là hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc, trực thuộc quản lý của công ty ANC International, nơi quản lý cả nhãn hàng Karadium đã khá quen thuộc với chị em. Vì đây là hãng mỹ phẩm nội địa, ít hệ thông phân phối trong và ngoài nước nên hầu hết phái đẹp Việt đều cảm thấy lạ lẫm với thương hiệu này. Đặc biệt là hãng không có website riêng như nhãn hàng Karadium nên người dùng khó tìm thấy thông tin của hãng. Đến khi xuất hiện dòng son Clematis Potpourri tại các shop bán mỹ phẩm xách tay, người dùng mới bắt đầu nhận diện nhãn hàng này. Mang tên của một loài hoa đẹp và tao nhã, cái tên Clematis cũng tạo nên thiện cảm ban đầu khi người dùng nghe đến từ lần đầu tiên. Các dòng sản phẩm của Clematis khá đa dạng, gồm có CC Cream, BB Cream, Cushion, Eyeliner, Mascara…Về son môi, Moring Dew Lipstick và Clematis Potpourri Lipstick hai dòng son thỏi duy nhất đang gây sự chú ý không nhỏ, đặc biệt là các thỏi son Potpourri.

Son lì Clematis Potpourri Lipstick #M2032U Rose Coral    

Thương hiệu: Clematis lipstick
Màu: Nude hồng
Xuất xứ: Hàn Quốc

Son lì Clematis Potpourri Lipstick #M2032U Rose Coral    

Son-Clematis-Potpourri-Lipstick-rosy-coral1

Màu Cose Coral là 1 trong 2 thỏi màu nude duy nhất trong bảng màu và là tone màu hiếm thấy trong các dòng son của Hàn Quốc. Bởi tone màu này khi lên nhìn bạn rất Tây nhưng với thời tiết ở Hàn Quốc khi lên màu này sẽ khiến da bạn hơi nhợt nhạt. Vì vậy nếu yêu thích kiểu makeup Tây thì đây là sự lựa chọn khá lý tưởng. Lưu ý nhỏ khi dùng màu son này các bạn nhớ trang điểm đậm mắt nhé.

son-li-clematis-potpourri-lipstick-rose-coral

Với thiết kế sang trọng, chắc chắn, chất son lì mềm mượt lên màu đẹp nhưng hòan toàn không gây khô môi, điều đặc biệt là có thành phần dưỡng ẩm cho môi nên dù cho cả ngày thì màu vẫn bám tốt và không khô chút nào. Bảng màu có đầy đủ các tone màu từ nude cho đến hồng, cam, đỏ tha hồ cho chị em lựa chọn.

Son-Clematis-Potpourri-Lipstick-bang-mau

Vài nét về thương hiệu 

Son môi Clematis là hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc, trực thuộc quản lý của công ty ANC International, nơi quản lý cả nhãn hàng Karadium đã khá quen thuộc với chị em. Vì đây là hãng mỹ phẩm nội địa, ít hệ thông phân phối trong và ngoài nước nên hầu hết phái đẹp Việt đều cảm thấy lạ lẫm với thương hiệu này. Đặc biệt là hãng không có website riêng như nhãn hàng Karadium nên người dùng khó tìm thấy thông tin của hãng. Đến khi xuất hiện dòng son Clematis Potpourri tại các shop bán mỹ phẩm xách tay, người dùng mới bắt đầu nhận diện nhãn hàng này.

son-clematis

Mang tên của một loài hoa đẹp và tao nhã, cái tên Clematis cũng tạo nên thiện cảm ban đầu khi người dùng nghe đến từ lần đầu tiên. Các dòng sản phẩm của Clematis khá đa dạng, gồm có CC Cream, BB Cream, Cushion, Eyeliner, Mascara…Về son môi, Moring Dew Lipstick và Clematis Potpourri Lipstick hai dòng son thỏi duy nhất đang gây sự chú ý không nhỏ, đặc biệt là các thỏi son Potpourri.