Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son lì Tom Ford 08 Velvet Cherry - Lip Color Matte

Còn hàng

Giá cũ: 1.400.000₫

Giá mới 1.300.000₫

Son lì Tom Ford 08 Velvet Cherry - Lip Color Matte Thương hiệu: Tom Ford Màu: Velvet Cherry Mã màu: TFL08 Xuất xứ: Bỉ Đóng gói: Thỏi 3gr vỏ đen Nhà thiết kế nổi tiếng Tom Ford với những mẫu thời trang ăn khách cùng với những sản phẩm về làm đẹp luôn là đề tài bàn tán của nhiều cô gái trẻ. Tom Ford là một người sống thiên về nội tâm, chính vì những cảm xúc phức tạp, lẫn lộn đó mà ông đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm được lòng phái đẹp. Dòng son Tom Ford cũng là một trong những sản phẩm đưa thương hiệu này lên tầm cỡ quốc tế. Không gì tinh tế hơn khi mà một thỏi son lì lại chứa quá nhiều ưu điểm như dưỡng môi, bền màu nhưng không làm khô môi và màu sắc thì đa dạng, nhiều chọn lựa cho các cô nàng yêu thích trang điểm. Son Tom Ford Velvet Cherry với tông màu đỏ tím sẽ đưa bạn về những thời kì của thập niên 90, một vẻ đẹp cổ điển nhưng vô cùng quyến rũ. Những ai yêu thích style thời trang cổ điển thì sẽ không thể bỏ qua màu son này. Bên cạnh đó, son Velvet Cherry màu 08 cũng thích hợp với những cô nàng có cá tính mạnh và năng động.

Son lì Tom Ford 08 Velvet Cherry - Lip Color Matte

Thương hiệu: Tom Ford

Màu: Velvet Cherry

Mã màu: TFL08

Xuất xứ: Bỉ

Đóng gói: Thỏi 3gr vỏ đen

son-ly-tom-ford-velver-cherry-08

Nhà thiết kế nổi tiếng Tom Ford với những mẫu thời trang ăn khách cùng với những sản phẩm về làm đẹp luôn là đề tài bàn tán của nhiều cô gái trẻ. Tom Ford là một người sống thiên về nội tâm, chính vì những cảm xúc phức tạp, lẫn lộn đó mà ông đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm được lòng phái đẹp.

tom-ford-velvet-cherry-mau-do-tim

Dòng son Tom Ford cũng là một trong những sản phẩm đưa thương hiệu này lên tầm cỡ quốc tế. Không gì tinh tế hơn khi mà một thỏi son lì lại chứa quá nhiều ưu điểm như dưỡng môi, bền màu nhưng không làm khô môi và màu sắc thì đa dạng, nhiều chọn lựa cho các cô nàng yêu thích trang điểm.

bang-mau-son-tom-ford

Son Tom Ford Velvet Cherry với tông màu đỏ tím sẽ đưa bạn về những thời kì của thập niên 90, một vẻ đẹp cổ điển nhưng vô cùng quyến rũ. Những ai yêu thích style thời trang cổ điển thì sẽ không thể bỏ qua màu son này. Bên cạnh đó, son Velvet Cherry màu 08 cũng thích hợp với những cô nàng có cá tính mạnh và năng động.