Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son lì Tom Ford 10 Black Dahlia - Lip Color Matte

Còn hàng

Giá cũ: 1.400.000₫

Giá mới 1.300.000₫

Son lì Tom Ford 10 Black Dahlia - Lip Color Matte Thương hiệu: Tom Ford Màu: Black Dahlia Mã màu: TFL10 Xuất xứ: Bỉ Đóng gói: Thỏi 3gr vỏ đen Dòng son Tom Ford dạng lì với rất nhiều màu sắc khác nhau, từ những màu sắc phổ biến, được nhiều bạn gái lựa chọn cho đến những màu đặc biệt, phải những cô nàng cá tính và có phong cách thời trang khác biệt mới có thể dùng. Tuy vậy, dù là ở những màu nào, những phong cách trang điểm nào thì dòng son Tom Ford cũng đặc biệt chú trọng đến việc dưỡng, bảo vệ môi ngay cả khi phải make up hàng ngày và trong một thời gian dài. Nổi tiếng với dòng son lỳ nhưng có nhiều dưỡng chất, thành phần trong son chiết xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu thiên nhiên nên bạn có thể vừa to điểm cho môi, vừa giữ được môi căng mướt, mịn màng. Son Tom Ford Black Dahlia với màu đỏ tím đậm, phù hợp với những bạn có cá tính mạnh, yêu thích mạo hiểm và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Ngay từ phút đầu nhìn thấy màu của thỏi son có thể bạn sẽ chần chừ, nhưng một khi đã dùng sẽ trở nên nghiện và bạn luôn muốn mang theo thỏi son này bên mình.

Son lì Tom Ford 10 Black Dahlia - Lip Color Matte

Thương hiệu: Tom Ford

Màu: Black Dahlia

Mã màu: TFL10

Xuất xứ: Bỉ

Đóng gói: Thỏi 3gr vỏ đen

tom-ford-matte-black-dahlia

Dòng son Tom Ford dạng lì với rất nhiều màu sắc khác nhau, từ những màu sắc phổ biến, được nhiều bạn gái lựa chọn cho đến những màu đặc biệt, phải những cô nàng cá tính và có phong cách thời trang khác biệt mới có thể dùng.

son-li-tom-ford-black-dahlia-nguoi-mau

Tuy vậy, dù là ở những màu nào, những phong cách trang điểm nào thì dòng son Tom Ford cũng đặc biệt chú trọng đến việc dưỡng, bảo vệ môi ngay cả khi phải make up hàng ngày và trong một thời gian dài. Nổi tiếng với dòng son lỳ nhưng có nhiều dưỡng chất, thành phần trong son chiết xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu thiên nhiên nên bạn có thể vừa to điểm cho môi, vừa giữ được môi căng mướt, mịn màng.

son-ly-tom-ford-mau-do-tim-dam-black-dahlia

Son Tom Ford Black Dahlia với màu đỏ tím đậm, phù hợp với những bạn có cá tính mạnh, yêu thích mạo hiểm và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Ngay từ phút đầu nhìn thấy màu của thỏi son có thể bạn sẽ chần chừ, nhưng một khi đã dùng sẽ trở nên nghiện và bạn luôn muốn mang theo thỏi son này bên mình.

son-li-tom-ford-black-dahlia-nguoi-mau-review