Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son lì Velvet 14 Bourjois Rouge Edition Plum Plum Girl

Còn hàng

Giá cũ: 290.000₫

Giá mới 260.000₫

Son lì Velvet 14 Bourjois Rouge Edition Plum Plum Girl Thương hiệu: son Bourjois Rouge Edition Velvet Paris Pháp Quy cách: 7.7ml Màu: đỏ mận Bourjois Velvet 14 - Plum Plum Girl No 14 – màu son được gắn mác dành tặng riêng cho những cô nàng cá tính. Lấy cảm hứng từ những trái mận trĩu mọng vào mùa, Velvet đã cho ra đời một màu son đỏ mận tinh tế, quyến rũ nhưng không kém phần phá cách và nổi loạn. Để mô phỏng màu sắc của những trái mận vào mùa giống thật nhất, đội ngũ thiết kế của Velvet đã gia tăng mức độ bóng mượt cho chất son, tạo nên cảm giác 3D khi thoa son rất đặc biệt mà chỉ màu son Velvet số 14 mới có. Khi nhìn kĩ bạn sẽ thấy màu son ngoài màu mận chín là texture chủ đạo còn có cả một chút ánh vàng tím – nhân tố chính tạo nên sự bóng bẩy của nước son. Màu đỏ mận sử dụng mùa đông sẽ làm gia tăng hiệu quả tôn da, làm làn da trông ấm và bớt khô hơn. Do sử dụng hiệu ứng màu sắc 3D độc đáo nên khi nhìn bên ngoài, son Velvet 14 trông như màu tím đơn thuần vậy. Nhưng khi quết lên môi bạn mới cảm nhận rõ được sự biến đổi kinh ngạc của màu sắc. Không còn là màu tím chết buồn tẻ, chất son đặc mịn nhẹ nhàng thấm qua môi tạo nên một màu đỏ mận chín cực rực rỡ và sành điệu. Một số tips tiện dụng khi sử dụng son Velvet 14 Bourjois Thoa son đỏ mận full môi là một cách dùng khôn ngoan. Màu môi này sẽ giúp bạn trở thành trung tâm trong những buổi tiệc tất niên ấm cúng. Nhưng một năm chúng ta cũng chỉ có vài buổi tiệc, không lẽ cả một năm chúng ta chỉ dùng No 14 có bấy nhiêu lần hay sao? Bạn hãy thử cách thoa son sáng tạo này với No 14 để tận dụng màu sắc tối đa của Bourjois Rouge Edition Velvet Plum Plum Girl trong mọi hoàn cảnh nhé. Bạn lấy phần đầu cọ chấm một vết son nhỏ (cỡ hạt đậu đen) vào phần chính giữa môi sau đó mím và di chuyển nhẹ cả hai môi trên và dưới để màu son lan đều và thấm vào môi. Lấy ngón tay út tán nhẹ để đảm bảo son tiệp với môi. Cuối cùng bạn thoa chút son dưỡng để môi trông bóng đẹp tự nhiên. Vài nét về thương hiệu Bourjois Plum Plum Girl là một sản phẩm trong dòng Rouge Edition Velvets của hãng Bourjois danh tiếng. Bourjois là một...

Son lì Velvet 14 Bourjois Rouge Edition Plum Plum Girl

Thương hiệu: son Bourjois Rouge Edition Velvet Paris Pháp

Quy cách: 7.7ml

Màu: đỏ mận

Bourjois Velvet 14 - Plum Plum Girl

son-li-velvet-14-bourjois-plum-plum-girl

No 14 – màu son được gắn mác dành tặng riêng cho những cô nàng cá tính. Lấy cảm hứng từ những trái mận trĩu mọng vào mùa, Velvet đã cho ra đời một màu son đỏ mận tinh tế, quyến rũ nhưng không kém phần phá cách và nổi loạn.

Để mô phỏng màu sắc của những trái mận vào mùa giống thật nhất, đội ngũ thiết kế của Velvet đã gia tăng mức độ bóng mượt cho chất son, tạo nên cảm giác 3D khi thoa son rất đặc biệt mà chỉ màu son Velvet số 14 mới có.

bourjois-mau-so-14-velvet

Khi nhìn kĩ bạn sẽ thấy màu son ngoài màu mận chín là texture chủ đạo còn có cả một chút ánh vàng tím – nhân tố chính tạo nên sự bóng bẩy của nước son. Màu đỏ mận sử dụng mùa đông sẽ làm gia tăng hiệu quả tôn da, làm làn da trông ấm và bớt khô hơn.

son-bourjois-velvet-14-review

Do sử dụng hiệu ứng màu sắc 3D độc đáo nên khi nhìn bên ngoài, son Velvet 14 trông như màu tím đơn thuần vậy. Nhưng khi quết lên môi bạn mới cảm nhận rõ được sự biến đổi kinh ngạc của màu sắc. Không còn là màu tím chết buồn tẻ, chất son đặc mịn nhẹ nhàng thấm qua môi tạo nên một màu đỏ mận chín cực rực rỡ và sành điệu.

velvet-14-thoa-1-lop-mong

Một số tips tiện dụng khi sử dụng son Velvet 14 Bourjois

Thoa son đỏ mận full môi là một cách dùng khôn ngoan. Màu môi này sẽ giúp bạn trở thành trung tâm trong những buổi tiệc tất niên ấm cúng. Nhưng một năm chúng ta cũng chỉ có vài buổi tiệc, không lẽ cả một năm chúng ta chỉ dùng No 14 có bấy nhiêu lần hay sao? Bạn hãy thử cách thoa son sáng tạo này với No 14 để tận dụng màu sắc tối đa của Bourjois Rouge Edition Velvet Plum Plum Girl trong mọi hoàn cảnh nhé.

son-bourjois-rouge-edition-velvet-mau14

Bạn lấy phần đầu cọ chấm một vết son nhỏ (cỡ hạt đậu đen) vào phần chính giữa môi sau đó mím và di chuyển nhẹ cả hai môi trên và dưới để màu son lan đều và thấm vào môi. Lấy ngón tay út tán nhẹ để đảm bảo son tiệp với môi. Cuối cùng bạn thoa chút son dưỡng để môi trông bóng đẹp tự nhiên.

Vài nét về thương hiệu Bourjois

Plum Plum Girl là một sản phẩm trong dòng Rouge Edition Velvets của hãng Bourjois danh tiếng. Bourjois là một hãng mỹ phẩm có nguồn gốc từ châu Âu – kinh đô thời trang Pháp,  lịch sử tồn tại đã lên đến hàng trăm năm.

son-bourjois-rouge-edition-velvet

Một bật mí vui về hãng mỹ phẩm này, đó chính là: người sáng lập của Bourjois là một bá tước quý tộc Pháp. Ông có đam mê rất lớn đối với việc sáng tạo ra các loại mỹ phẩm phụ trợ làm đẹp cho các diễn viên của nhà hát hoàng gia lúc bấy giờ.

son-velvet-bourjois-rouge-edition-14

Sau đó, khi tạo ra sản phẩm phấn má hồng đầu tiền trên thế giới, ông cũng đồng thời đặt dấu mốc ra đời cho một đế chế các loại mỹ phẩm trang điểm của phụ nữ bằng chính tên của mình Bourjois.