Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son lì Velvet 16 Bourjois Rouge Edition Honey Mood

Còn hàng

Giá cũ: 290.000₫

Giá mới 260.000₫

Son lì Velvet 16 Bourjois Rouge Edition Honey Mood Thương hiệu: Bourjois Màu: Nâu cam sáng Xuất xứ: France (Pháp) Bourjois rouge edition Velvet Honey Mood 016 Tiếp nối dòng sản phẩm son kem vô cùng đình đám này, hãng đã cho ra mắt một màu son không thể không có trong mùa hè. Sắc son vô cùng mới lạ. Nâu vốn là một gam trầm nhưng lại được kết hợp cùng với sắc cam sáng màu khiến cho màu sắc vốn trầm trở nên tươi sáng hơn nhưng không quá rực rỡ, cực kì phù hợp dưới cái nắng chói chang của mùa hè. Về chất lượng của thỏi son lỏng “đỉnh của đỉnh” này từ lâu đã không phải bàn cãi. Chất son siêu mịn mượt khi apply lần đầu đã bám màu tốt trên môi và giúp bạn che khuyết điểm môi thâm khô... Vài nét về thương hiệu Velvet Honey Mood 016 là một sản phẩm trong dòng Rouge Edition Velvets của hãng Bourjois danh tiếng. Bourjois là một hãng mỹ phẩm có nguồn gốc từ châu Âu – kinh đô thời trang Pháp, lịch sử tồn tại đã lên đến hàng trăm năm. Một bật mí vui về hãng mỹ phẩm này, đó chính là: người sáng lập của Bourjois là một bá tước quý tộc Pháp, ông cũng đồng thời đặt dấu mốc ra đời cho một đế chế các loại mỹ phẩm trang điểm của phụ nữ bằng chính tên của mình Bourjois.

Son lì Velvet 16 Bourjois Rouge Edition Honey Mood

Thương hiệu: Bourjois

Màu: Nâu cam sáng

Xuất xứ: France (Pháp)

  Bourjois rouge edition Velvet Honey Mood 016

Tiếp nối dòng sản phẩm son kem vô cùng đình đám này, hãng đã cho ra mắt một màu son không thể không có trong mùa hè.

rouge-edition-velvet16

Sắc son vô cùng mới lạ. Nâu vốn là một gam trầm nhưng lại được kết hợp cùng với sắc cam sáng màu khiến cho màu sắc vốn trầm trở nên tươi sáng hơn nhưng không quá rực rỡ, cực kì phù hợp dưới cái nắng chói chang của mùa hè.

swatch-son-velvet-16

Về chất lượng của thỏi son lỏng “đỉnh của đỉnh” này từ lâu đã không phải bàn cãi. Chất son siêu mịn mượt khi apply lần đầu đã bám màu tốt trên môi và giúp bạn che khuyết điểm môi thâm khô...

honey-mood

   Vài nét về thương hiệu 

Velvet Honey Mood 016 là một sản phẩm trong dòng Rouge Edition Velvets của hãng Bourjois danh tiếng. Bourjois là một hãng mỹ phẩm có nguồn gốc từ châu Âu – kinh đô thời trang Pháp,  lịch sử tồn tại đã lên đến hàng trăm năm.

son-bourjois-rouge-edition-velvet

Một bật mí vui về hãng mỹ phẩm này, đó chính là: người sáng lập của Bourjois là một bá tước quý tộc Pháp, ông cũng đồng thời đặt dấu mốc ra đời cho một đế chế các loại mỹ phẩm trang điểm của phụ nữ bằng chính tên của mình Bourjois.