Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son thỏi AmOK F004 dạng lì Strongfix Premium Lipstick

Còn hàng

Giá mới 185.000₫

Son thỏi AmOK F004 dạng lì Strongfix Premium Lipstick Thương hiệu: Amok Màu: Cam tươi (pha đỏ) Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Amok Premium Lipstick # F004 Cam luôn là một sắc màu không thể thiếu trong túi đồ của các quý cô mê làm đẹp. Nếu bạn sợ mình xuất hiện hơi nhàm chán với màu cam tươi đơn thuần, hãy thử sử dụng trải nghiệm màu son lạ này nhé. Được phối trộn màu cực tinh tế, nền vẫn là màu sắc cam sáng trẻ trung nhưng được pha chút ánh đỏ khiến cho vẻ ngoài của bạn sẽ rực rỡ và quyến rũ hơn bao giờ hết. Son cam đỏ phù hợp với rất nhiều sắc da khác nhau để cả da xỉn màu. Ngoài ra màu cam pha ánh đỏ khi thoa sẽ khiến môi của bạn trở nên mềm mịn, đầy đặn hơn mà còn giúp tôn lên hàm răng trắng bóng, ngọc ngà. Vài nét về thương hiệu Là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, Amok hướng tới dòng sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng cao cho phái đẹp. Amok hướng tới người dùng là các quý cô trẻ trung, năng động thích cái đẹp hiện đại.

Son thỏi AmOK F004 dạng lì Strongfix Premium Lipstick

Thương hiệu: Amok

Màu: Cam tươi (pha đỏ)

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc)

Amok Premium Lipstick # F004

Cam luôn là một sắc màu không thể thiếu trong túi đồ của các quý cô mê làm đẹp.

Nếu bạn sợ mình xuất hiện hơi nhàm chán với màu cam tươi đơn thuần, hãy thử sử dụng trải nghiệm màu son lạ này nhé. Được phối trộn màu cực tinh tế, nền vẫn là màu sắc cam sáng trẻ trung nhưng được pha chút ánh đỏ khiến cho vẻ ngoài của bạn sẽ rực rỡ và quyến rũ hơn bao giờ hết.

swatch-amok

Son cam đỏ phù hợp với rất nhiều sắc da khác nhau để cả da xỉn màu. Ngoài ra màu cam pha ánh đỏ khi thoa sẽ khiến môi của bạn trở nên mềm mịn, đầy đặn hơn mà còn giúp tôn lên hàm răng trắng bóng, ngọc ngà.

04-amok

Vài nét về thương hiệu

Là một thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc, Amok hướng tới dòng sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng cao cho phái đẹp.

amok-image

 Amok hướng tới người dùng là các quý cô trẻ trung, năng động thích cái đẹp hiện đại.