Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son thỏi Ecole Shine Black Lipstick 01 Bonnie

Còn hàng

Giá mới 198.000₫

Son thỏi Ecole Shine Black Lipstick 01 Bonnie Thương hiệu: Ecole Màu: Cam đào Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Ecole shine Black lipstick # 01 Bonie Mở đầu dòng sản phẩm với cái tên khá “kêu” này với một màu sắc đặc trưng của mùa hè – cam đào. Cam đào là một màu son thuộc sắc thái nóng, ấm nhưng không quá rực rỡ. Thỏi son này rất thích hợp cho bạn sử dụng vào mùa hè đặc biệt là trong các chuyến đi chơi biển, picnic... hay đơn giản là một chút son cho ngày mới tươi tắn và rạng rỡ. Màu son này không hề kén da mà ngược lại nó khá tôn da. Bất kể dù da của bạn thuộc loại trắng sáng hay xỉn màu son cũng đều khiến bạn trở nên rạng rỡ hơn nhiều. Do là một màu son khá trẻ trung nên phong cách trang điểm thích hợp nhất là trang điểm nhẹ nhàng nhấn vào đôi môi cam đào đầy đặn. Không nên áp dụng phong cách trang điểm quá đậm sẽ khiến đôi môi trở nên lạc lõng và không thật. Vài nét về thương hiệu Ecole vốn là một thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng tại xứ sở Kim chi – Hàn Quốc. Các sản phẩm của hãng được biết đến nhiều nhất là các dòng son với bảng màu siêu hot, tập trung những màu sắc được yêu thích nhất. Ngoài điểm cộng về màu sắc, son Ecole chiếm được tình yêu của người tiêu dùng bởi một mức giá phải chăng và chất lượng tuyệt vời. Dòng son mới ra của hãng trong nửa đầu năm 2016 đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường trong và ngoài nước bởi chất lượng son tuyệt hảo, khả năng bám màu tốt. Dòng sản phẩm này thậm chí còn được ưu ái đặt cho cái tên là Channel của Hàn Quốc. Đó không phải là nhãn hiệu xa lạ gì mà chính là những thỏi son lì thần thánh mang tên Ecole shine Black lipstick.

Son thỏi Ecole Shine Black Lipstick 01 Bonnie

Thương hiệu: Ecole

Màu: Cam đào

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) 

   Ecole shine Black lipstick # 01 Bonie

Mở đầu dòng sản phẩm với cái tên khá “kêu” này với một màu sắc đặc trưng của mùa hè – cam đào.

son-ecole-01

Cam đào là một màu son thuộc sắc thái nóng, ấm nhưng không quá rực rỡ. Thỏi son này rất thích hợp cho bạn sử dụng vào mùa hè đặc biệt là trong các chuyến đi chơi biển, picnic... hay đơn giản là một chút son cho ngày mới tươi tắn và rạng rỡ.

son-thoi-chinh-hang-hang-quoc-ecole-shine-black-lipstick

Màu son này không hề kén da mà ngược lại nó khá tôn da. Bất kể dù da của bạn thuộc loại trắng sáng hay xỉn màu son cũng đều khiến bạn trở nên rạng rỡ hơn nhiều. Do là một màu son khá trẻ trung nên phong cách trang điểm thích hợp nhất là trang điểm nhẹ nhàng nhấn vào đôi môi cam đào đầy đặn. Không nên áp dụng phong cách trang điểm quá đậm sẽ khiến đôi môi trở nên lạc lõng và không thật.

    Vài nét về thương hiệu 

Ecole vốn là một thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng tại xứ sở Kim chi – Hàn Quốc. Các sản phẩm của hãng được biết đến nhiều nhất là các dòng son với bảng màu siêu hot, tập trung những màu sắc được yêu thích nhất.

ecole

Ngoài điểm cộng về màu sắc, son Ecole chiếm được tình yêu của người tiêu dùng bởi một mức giá phải chăng và chất lượng tuyệt vời. 

Dòng son mới ra của hãng trong nửa đầu năm 2016 đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường trong và ngoài nước bởi chất lượng son tuyệt hảo, khả năng bám màu tốt. Dòng sản phẩm này thậm chí còn được ưu ái đặt cho cái tên là Channel của Hàn Quốc. Đó không phải là nhãn hiệu xa lạ gì mà chính là những thỏi son lì thần thánh mang tên Ecole shine Black lipstick.