Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son thỏi Ecole Shine Black Lipstick 05 Erica

Còn hàng

Giá mới 198.000₫

Son thỏi Ecole Shine Black Lipstick 05 Erica Thương hiệu: Ecole Màu: Hồng pha cam đỏ Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Ecole shine Black lipstick # 05 Erica Nếu bạn đang tìm kiếm một cây son đa phong cách có thể giúp bạn biến hóa từ một cô nàng trẻ trung năng động khi đi học, đi làm thành một cô nàng nóng bỏng, quyến rũ khi đi hẹn hò thì hãy tìm đến Ecole shine Black lipstick # 05 Erica Đây là thỏi son kết hợp hài hòa giữa các màu sắc hồng chủ đạo, được chế thêm một chút ít ánh cam đỏ. Bởi màu sắc vô cùng đặc biệt nên Ecole shine Black lipstick # 05 Erica được mệnh danh là một thỏi son cực chất, sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của bất cứ nơi nào. Nếu bạn đang vội đi làm hay đi học chỉ cần thoa một chút Ecole shine Black lipstick # 05 Erica đôi môi bạn sẽ ửng hồng rất tự nhiên. Sắc hồng này sẽ khiến da trông sáng hơn nên không cần phải sử dụng thêm phấn. Còn nếu bạn muốn sở hữu một gương mặt sắc nét đơn giản chỉ cần thoa full môi... Vài nét về thương hiệu Ecole vốn là một thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng tại xứ sở Kim chi – Hàn Quốc. Các sản phẩm của hãng được biết đến nhiều nhất là các dòng son với bảng màu siêu hot, tập trung những màu sắc được yêu thích nhất. Ngoài điểm cộng về màu sắc, son Ecole chiếm được tình yêu của người tiêu dùng bởi một mức giá phải chăng và chất lượng tuyệt vời. Dòng son mới ra của hãng trong nửa đầu năm 2016 đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường trong và ngoài nước bởi chất lượng son tuyệt hảo, khả năng bám màu tốt. Dòng sản phẩm này thậm chí còn được ưu ái đặt cho cái tên là Channel của Hàn Quốc. Đó không phải là nhãn hiệu xa lạ gì mà chính là những thỏi son lì thần thánh mang tên Ecole shine Black lipstick.

Son thỏi Ecole Shine Black Lipstick 05 Erica

Thương hiệu: Ecole

Màu: Hồng pha cam đỏ

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) 

   Ecole shine Black lipstick # 05 Erica

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây son đa phong cách có thể giúp bạn biến hóa từ một cô nàng trẻ trung năng động khi đi học, đi làm thành một cô nàng nóng bỏng, quyến rũ khi đi hẹn hò thì hãy tìm đến Ecole shine Black lipstick # 05 Erica 

son-05-ecole-erica

Đây là thỏi son kết hợp hài hòa giữa các màu sắc hồng chủ đạo, được chế thêm một chút ít ánh cam đỏ.

son-thoi-chinh-hang-hang-quoc-ecole-shine-black-lipstick

Bởi màu sắc vô cùng đặc biệt nên Ecole shine Black lipstick # 05 Erica được mệnh danh là một thỏi son cực chất, sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của bất cứ nơi nào.

ecole-swatch-05

Nếu bạn đang vội đi làm hay đi học chỉ cần thoa một chút Ecole shine Black lipstick # 05 Erica đôi môi bạn sẽ ửng hồng rất tự nhiên. Sắc hồng này sẽ khiến da trông sáng hơn nên không cần phải sử dụng thêm phấn. Còn nếu bạn muốn sở hữu một gương mặt sắc nét đơn giản chỉ cần thoa full môi...

   Vài nét về thương hiệu 

Ecole vốn là một thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng tại xứ sở Kim chi – Hàn Quốc. Các sản phẩm của hãng được biết đến nhiều nhất là các dòng son với bảng màu siêu hot, tập trung những màu sắc được yêu thích nhất.

ecole

Ngoài điểm cộng về màu sắc, son Ecole chiếm được tình yêu của người tiêu dùng bởi một mức giá phải chăng và chất lượng tuyệt vời. 
Dòng son mới ra của hãng trong nửa đầu năm 2016 đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường trong và ngoài nước bởi chất lượng son tuyệt hảo, khả năng bám màu tốt. Dòng sản phẩm này thậm chí còn được ưu ái đặt cho cái tên là Channel của Hàn Quốc. Đó không phải là nhãn hiệu xa lạ gì mà chính là những thỏi son lì thần thánh mang tên Ecole shine Black lipstick.