Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son thỏi Ecole Shine Black Lipstick 08 Nikita

Còn hàng

Giá mới 198.000₫

Son thỏi Ecole Shine Black Lipstick 08 Nikita Thương hiệu: Ecole Màu: Hồng sen (đậm) Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) Đỏ luôn là màu sắc hot nhất trong các màu son phái nữ nhưng không phải ai cũng hợp và dám sử dụng sắc màu nóng bỏng này. Nếu không kết hợp tinh tế son đỏ khá dễ phản chủ, khiến bạn trông vừa “dừ” lại cứng. Son đỏ hồng vừa không làm mất vẻ rực rỡ, quyến rũ của bạn lại vừa không quá chói mắt người đối diện. Chính vì ưu điểm này nên nó nhanh chóng trở thành một trong những màu son được ưa dùng nhất trong năm. Nếu không muốn đánh full môi đơn giản bạn chỉ cần thoa một chút ở giữa môi và tán đều là bạn đã sở hữu một đôi đỏ hồng rất tự nhiên rồi. Vài nét về thương hiệu Ecole vốn là một thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng tại xứ sở Kim chi – Hàn Quốc. Các sản phẩm của hãng được biết đến nhiều nhất là các dòng son với bảng màu siêu hot, tập trung những màu sắc được yêu thích nhất Ngoài điểm cộng về màu sắc, son Ecole chiếm được tình yêu của người tiêu dùng bởi một mức giá phải chăng và chất lượng tuyệt vời. Dòng son mới ra của hãng trong nửa đầu năm 2016 đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường trong và ngoài nước bởi chất lượng son tuyệt hảo, khả năng bám màu tốt. Dòng sản phẩm này thậm chí còn được ưu ái đặt cho cái tên là Channel của Hàn Quốc. Đó không phải là nhãn hiệu xa lạ gì mà chính là những thỏi son lì thần thánh mang tên Ecole shine Black lipstick.

Son thỏi Ecole Shine Black Lipstick 08 Nikita

Thương hiệu: Ecole

Màu: Hồng sen (đậm)

Xuất xứ: Korea (Hàn Quốc) 

ecole-08

Đỏ luôn là màu sắc hot nhất trong các màu son phái nữ nhưng không phải ai cũng hợp và dám sử dụng sắc màu nóng bỏng này. Nếu không kết hợp tinh tế son đỏ khá dễ phản chủ, khiến bạn trông vừa “dừ” lại cứng. 

son-thoi-chinh-hang-hang-quoc-ecole-shine-black-lipstick

Son đỏ hồng vừa không làm mất vẻ rực rỡ, quyến rũ của bạn lại vừa không quá chói mắt người đối diện. Chính vì ưu điểm này nên nó nhanh chóng trở thành một trong những màu son được ưa dùng nhất trong năm.

ecole-08-swatch

Nếu không muốn đánh full môi đơn giản bạn chỉ cần thoa một chút ở giữa môi và tán đều là bạn đã sở hữu một đôi đỏ hồng rất tự nhiên rồi.

   Vài nét về thương hiệu 

Ecole vốn là một thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng tại xứ sở Kim chi – Hàn Quốc. Các sản phẩm của hãng được biết đến nhiều nhất là các dòng son với bảng màu siêu hot, tập trung những màu sắc được yêu thích nhất

ecole

Ngoài điểm cộng về màu sắc, son Ecole chiếm được tình yêu của người tiêu dùng bởi một mức giá phải chăng và chất lượng tuyệt vời. 
Dòng son mới ra của hãng trong nửa đầu năm 2016 đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường trong và ngoài nước bởi chất lượng son tuyệt hảo, khả năng bám màu tốt. Dòng sản phẩm này thậm chí còn được ưu ái đặt cho cái tên là Channel của Hàn Quốc. Đó không phải là nhãn hiệu xa lạ gì mà chính là những thỏi son lì thần thánh mang tên Ecole shine Black lipstick.