Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son Tom Ford 01 Spanish Pink - Lip Color

Còn hàng

Giá cũ: 1.400.000₫

Giá mới 1.300.000₫

Son Tom Ford 01 Spanish Pink - Lip Color Thương hiệu: Tom Ford Màu: Hồng phấn nude Xuất xứ: USA (Mỹ) Thỏi son 3gr Dòng: Tom Ford Lip Color Hồng nude hay hồng phấn nhạt luôn là sự lựa chọn số một của những cô nàng công sở yêu thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch. Rất nhiều bạn gái đã phải thốt lên rằng: Tom Ford chinh phục họ từ cái nhìn đầu tiên. Sức mạnh của sản phẩm này không chỉ ở chất lượng tuyệt hảo mà còn ở vẻ ngoài cực bóng sáng và đẳng cấp. Thiết kế cực rắn rỏi như phong cách của ông chủ Tom Ford , thỏi son được tạo dáng hình hộp chữ nhật vuông vức. Màu đen huyền bí được pha trộn rất đẹp với những đường kẻ sắc vàng Champage khiến cây son trông cực kì thu hút và quyến rũ. Vẻ ngoài đẹp cũng chỉ níu chân được người dùng một lần, nhưng cái khiến Tom Ford gây nghiện cho chị em đó chính là chất lượng cực tuyệt vời của son. Bạn mong đợi gì hơn nữa khi đã sở hữu một cây son hoàn toàn không chứa chì mà hiệu quả bám màu trên môi vẫn cực lâu. Qua các khảo nghiệm đã cho thấy son Tom Ford Spanish Pink 01 có thể lưu màu trên môi lên đến hàng chục giờ và khi phai đi màu sắc sẽ trở nên rất tự nhiên, giống như màu thực của đôi môi vậy. Tips bạn cần biết khi sử dụng son Tom Ford Hồng phấn Nude vốn là một màu sắc khá nhạt. Để đảm bảo bạn vẫn nổi bật và xinh đẹp với màu son này hãy tạo ấn tượng với một đôi mắt khói mơ màng. Hoặc bạn có thể gây ấn tượng bằng cách đánh khối khuôn mặt thật tinh tế như thế này nhé. Về thương hiệu Tom Ford Nếu có thắc mắc một hãng thời trang khi lấn sân sang các sản phẩm làm đẹp sẽ tạo ra những sản phẩm như thế nào, hãy tìm hiểu Tom Ford. Khởi đầu là một hãng thời tranh danh giá, trong những năm gần đây Tom Ford ngày càng chứng tỏ vị trí của mình ở một lĩnh vực khác – sản phẩm làm đẹp cho phái nữ. Son Tom Ford được các chị em ví von vui rằng nó giống như người tình của phụ nữ vậy. Sự ví von này cũng có cái lí của nó. Ở đâu có Tom Ford Color Lipstick ở đó ta thấy được một người phụ nữ xinh đẹp, tươi tắn với nụ cười luôn thường trực trên môi.

Son Tom Ford 01 Spanish Pink - Lip Color

Thương hiệu: Tom Ford

Màu: Hồng phấn nude

Xuất xứ: USA (Mỹ)

Thỏi son 3gr

Dòng: Tom Ford Lip Color

son-tom-ford-01-spanish-pink

Hồng nude hay hồng phấn nhạt luôn là sự lựa chọn số một của những cô nàng công sở yêu thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch.

Rất nhiều bạn gái đã phải thốt lên rằng: Tom Ford chinh phục họ từ cái nhìn đầu tiên. Sức mạnh của sản phẩm này không chỉ ở chất lượng tuyệt hảo mà còn ở vẻ ngoài cực bóng sáng và đẳng cấp. Thiết kế cực rắn rỏi như phong cách của ông chủ Tom Ford, thỏi son được tạo dáng hình hộp chữ nhật vuông vức. Màu đen huyền bí được pha trộn rất đẹp với những đường kẻ sắc vàng Champage khiến cây son trông cực kì thu hút và quyến rũ.

son-Tom-Ford-spanish-pink

Vẻ ngoài đẹp cũng chỉ níu chân được người dùng một lần, nhưng cái khiến Tom Ford gây nghiện cho chị em đó chính là chất lượng cực tuyệt vời của son. Bạn mong đợi gì hơn nữa khi đã sở hữu một cây son hoàn toàn không chứa chì mà hiệu quả bám màu trên môi vẫn cực lâu.

danh-khoi-tinh-te-khi-dung-son-hong-phan

Qua các khảo nghiệm đã cho thấy son Tom Ford Spanish Pink 01 có thể lưu màu trên môi lên đến hàng chục giờ và khi phai đi màu sắc sẽ trở nên rất tự nhiên, giống như màu thực của đôi môi vậy.

Tom-Ford-Spanish-Pink-swatch

Tips bạn cần biết khi sử dụng son Tom Ford

Hồng phấn Nude vốn là một màu sắc khá nhạt. Để đảm bảo bạn vẫn nổi bật và xinh đẹp với màu son này hãy tạo ấn tượng với một đôi mắt khói mơ màng. Hoặc bạn có thể gây ấn tượng bằng cách đánh khối khuôn mặt thật tinh tế như thế này nhé.

son-hong-nhat-nude

Về thương hiệu Tom Ford

Nếu có thắc mắc một hãng thời trang khi lấn sân sang các sản phẩm làm đẹp sẽ tạo ra những sản phẩm như thế nào, hãy tìm hiểu Tom Ford. Khởi đầu là một hãng thời tranh danh giá, trong những năm gần đây Tom Ford ngày càng chứng tỏ vị trí của mình ở một lĩnh vực khác – sản phẩm làm đẹp cho phái nữ.

mini-tom-ford

Son Tom Ford được các chị em ví von vui rằng nó giống như người tình của phụ nữ vậy. Sự ví von này cũng có cái lí của nó. Ở đâu có Tom Ford Color Lipstick ở đó ta thấy được một người phụ nữ xinh đẹp, tươi tắn với nụ cười luôn thường trực trên môi.