Chào mừng đã đến với Son Môi Xuân Nhi. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Son Tom Ford 10 Cherry Lush - Lip Color

Còn hàng

Giá cũ: 1.400.000₫

Giá mới 1.300.000₫

Son Tom Ford 10 Cherry Lush - Lip Color Thương hiệu: Tom Ford Màu: Đỏ cherry Xuất xứ: USA (Mỹ) Sản xuất tại Bỉ Dòng: son Tom Ford Lip Color Nhiều Dưỡng Son đỏ vốn là màu sắc kinh điển không thể thiếu trong tủ đồ của một phụ nữ trưởng thành. Năm nay cùng với xu hướng sắc trầm lên ngôi trên khắp các sàn diễn, TomFord cũng đồng thời cho ra đời một thỏi son đỏ trầm cherry cực quyến rũ. Vẫn mang phong cách lịch lãm và thời thượng như vốn có, son Tom Ford Cherry Lush #10 chinh phục phái nữ bằng chính vẻ ngoài đơn giản mà phóng khoáng. Hai màu đen vàng được phối trộn tinh tế làm nên một thỏi son “vạn người mê”. Màu son lên môi không quá rực rỡ. Bạn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày Thông thường khi dùng các màu son đỏ để son lên màu chuẩn nhất chúng ta ít nhiều phải viện đến sự trợ giúp của chì kẻ môi. Nhưng một khi đã sử dụng Tom Ford Lips Cherry Lush 10 bạn có thể trực tiếp bỏ qua những thủ tục rườm rà này. Chỉ cần thoa một lớp son vừa đủ, độ lên màu chuẩn đã đạt đến 80% rồi. Gợi ý khi sử dụng son môi Cùng với màu son đỏ, để trở thành một Fashionistar bạn nên chọn các thiết kế trang phục mang tông trầm hoặc đơn sắc. Hoặc có thể nắm bắt xu hướng bằng cách chọn các tông trang điểm trầm với đôi môi đỏ mọng cực quyến rũ. Vài nét về thương hiệu TomFord có thể bạn chưa biết Tom Ford vốn được biết đến là một nhà mốt với nhiều thiết kế đình đám thuộc phân khúc cao cấp. Một vài năm gần đây, Tom Ford – nhà sáng lập đồng thời là người nắm quyền nhãn hiệu danh tiếng này đã từng bước tiến vào thị trường đồ trang điểm dành cho phái nữ. Tuy là một nhãn hiệu mới trong đấu trường son môi nhưng hãng đã tạo ra được những cơn sốt trước loạt sản phẩm sang chảnh gắn mác TF. Giá của một thỏi son Tom Ford không rẻ, tính ra tiền Việt có giá trên 1 triệu đồng. Nhưng không vì thế mà sản phẩm ít được chú ý đến. Chinh phục phái đẹp từ cái tên, thiết kế đến chất lượng tuyệt vời, Tom Ford luôn lọt top những thương hiệu đắt giá nhất hành tinh.

Son Tom Ford 10 Cherry Lush - Lip Color

Thương hiệu: Tom Ford

Màu: Đỏ cherry

Xuất xứ: USA (Mỹ)

Sản xuất tại Bỉ

Dòng: son Tom Ford Lip Color Nhiều Dưỡng

son-tom-ford-10-cherry-lush

Son đỏ vốn là màu sắc kinh điển không thể thiếu trong tủ đồ của một phụ nữ trưởng thành. Năm nay cùng với xu hướng sắc trầm lên ngôi trên khắp các sàn diễn, TomFord cũng đồng thời cho ra đời một thỏi son đỏ trầm cherry cực quyến rũ.

Vẫn mang phong cách lịch lãm và thời thượng như vốn có, son Tom Ford Cherry Lush #10 chinh phục phái nữ bằng chính vẻ ngoài đơn giản mà phóng khoáng. Hai màu đen vàng được phối trộn tinh tế làm nên một thỏi son “vạn người mê”. Màu son lên môi không quá rực rỡ. Bạn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày

tom-ford-cherry-lush-mau-so-10

Thông thường khi dùng các màu son đỏ để son lên màu chuẩn nhất chúng ta ít nhiều phải viện đến sự trợ giúp của chì kẻ môi. Nhưng một khi đã sử dụng Tom Ford Lips Cherry Lush 10 bạn có thể trực tiếp bỏ qua những thủ tục rườm rà này. Chỉ cần thoa một lớp son vừa đủ, độ lên màu chuẩn đã đạt đến 80% rồi.

Gợi ý khi sử dụng son môi

Cùng với màu son đỏ, để trở thành một Fashionistar bạn nên chọn các thiết kế trang phục mang tông trầm hoặc đơn sắc. Hoặc có thể nắm bắt xu hướng bằng cách chọn các tông trang điểm trầm với đôi môi đỏ mọng cực quyến rũ.

son-do-cherry-tom-ford

Vài nét về thương hiệu TomFord có thể bạn chưa biết

Tom Ford vốn được biết đến là một nhà mốt với nhiều thiết kế đình đám thuộc phân khúc cao cấp. Một vài năm gần đây, Tom Ford – nhà sáng lập đồng thời là người nắm quyền nhãn hiệu danh tiếng này đã từng bước tiến vào thị trường đồ trang điểm dành cho phái nữ. Tuy là một nhãn hiệu mới trong đấu trường son môi nhưng hãng đã tạo ra được những cơn sốt trước loạt sản phẩm sang chảnh gắn mác TF.

son-tom-ford

Giá của một thỏi son Tom Ford không rẻ, tính ra tiền Việt có giá trên 1 triệu đồng. Nhưng không vì thế mà sản phẩm ít được chú ý đến. Chinh phục phái đẹp từ cái tên, thiết kế đến chất lượng tuyệt vời, Tom Ford luôn lọt top những thương hiệu đắt giá nhất hành tinh.